Máy bạn đang sử dụng:

Vấn đề bạn đang gặp phải:

Bảng giá sửa chữa điện thoại HTC

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình One A9

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình One A9

460.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Sửa lỗi Bể Màn Hình 10 Evo

Sửa lỗi Bể Màn Hình 10 Evo

1.530.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình 10 Evo

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình 10 Evo

510.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Sửa lỗi Màn Hình Không Hiển Thị 10 Evo

Sửa lỗi Màn Hình Không Hiển Thị 10 Evo

1.530.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Sửa lỗi Màn Hình Sọc 10 Evo

Sửa lỗi Màn Hình Sọc 10 Evo

1.530.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Đôi nét về Bảng giá sửa chữa điện thoại HTC

Khi điện thoại HTC gặp sự cố về phần mềm, bạn có thể thực hiện một vài thao tác đơn giản để khắc phục. Tuy nhiên, trường hợp hư hỏng là do lỗi phần cứng như rơi vỡ hoặc thấm nước thì cần phải mang đến trung tâm sửa chữa mới được xử lý triệt để. Vậy làm thế nào để sửa điện thoại HTC chất lượng cao nhất? Bài viết dưới đây Hcare sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể nhé.

Các lỗi thường gặp trên điện thoại HTC

Việc nắm bắt một số lỗi thường gặp trên điện thoại HTC sẽ giúp bạn biết cách xử lý sự cố một cách nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể:

Màn hình điện thoại bị đơ

Khi bạn không thể mở khóa điện thoại và màn hình chuyển sang màu đen, hoặc có tin nhắn, cuộc gọi nhưng không thấy màn hình hiển thị thông báo để thực hiện thao tác. Lúc này, thiết bị đã rơi vào tình trạng bị đơ.

Điện thoại HTC bị lỗi, mất Wifi

Tình trạng này sẽ khiến mạng Wifi không khả dụng hoặc có thể truy cập nhưng mạng yếu gây ảnh hưởng đến học tập cũng như công việc và giải trí. Lúc này, bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại xem có khả dụng không nhé.

Điện thoại HTC gặp lỗi về micro

Micro không hoạt động bình thường cũng là một trong những lỗi thường gặp ở các dòng điện thoại HTC. Lúc này, việc thực hiện các cuộc gọi, ghi âm sẽ kém hiệu quả. Thậm chí, người dùng ở đầu dây bên kia sẽ không nghe được những gì bạn nói.

Trung tâm sửa điện thoại Asus chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

Trên thị trường hiện nay, trung tâm Hcare là địa chỉ chuyên sửa chữa và khắc phục các trình trạng lỗi của điện thoại được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Cùng với đó trung tâm cũng sẽ áp dụng mức giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặc biệt, trong quá trình triển khai dịch vụ Hcare cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tuyệt đối không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho các công ty khác vì các mục đích khuyến mãi. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cam kết:

  • Linh kiện chuẩn zin, chất lượng đảm bảo 100%
  • Chi phí rẻ, bảo hành dài, nhiều ưu đãi
  • Sửa chữa công khai, nhanh chóng
  • Chu đáo, chuyên nghiệp
  • Cam kết giao máy sửa chữa đúng hạn

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích về dịch vụ sửa điện thoại HTC. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với Hcare để được tư vấn bạn nhé.