Máy bạn đang sử dụng:

Vấn đề bạn đang gặp phải:

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Lenovo uy tín

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình Lenovo P70

Sửa lỗi Bể Kính Màn Hình Lenovo P70

310.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Đôi nét về Dịch vụ sửa chữa điện thoại Lenovo uy tín

Điện thoại Lenovo là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội với tốc độ xử lý nhanh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ hoàn toàn “miễn dịch” với các sự cố xảy ra. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm sửa điện thoại Lenovo đảm bảo uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để có thêm kinh nghiệm sửa chữa nhé.

Các lỗi thường gặp trên các dòng điện thoại Lenovo

Điện thoại Lenovo dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên với tính chất là một thiết bị điện tử, máy móc nên không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật.

Điện thoại Lenovo bị nóng máy và hao pin

Vấn đề điện thoại bị nóng và hao pin thường tỉ lệ thuận với nhau. Nghĩa là khi điện thoại của bạn nóng lên thì cũng đồng nghĩa với việc pin điện thoại hoạt động nhiều hơn và ngược lại. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do ứng dụng cài đặt nhiều hoặc không tương thích với hệ điều hành.

Lỗi màn hình cảm ứng của điện thoại Lenovo

Màn hình của Lenovo hiện đã được khá nhiều người dùng phản ánh bởi tình trạng màn hình cảm ứng chậm, đơ và thậm chí có khi không làm việc. Vấn đề màn hình điện thoại không phản ứng hoặc không hoạt động chủ yếu là do phần cứng của điện thoại bị ảnh hưởng. Có thể là do những va đập mạnh hay máy bị rơi xuống nước khiến cảm ứng của máy không còn được như ở trạng thái ban đầu.

Địa chỉ nào sửa điện thoại Lenovo đảm bảo chất lượng tốt?

Hiện nay, trên thị trường các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại, thiết bị di động mọc ra như nấm. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và có những linh kiện tốt nhất. Hcare với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm Hcare là đơn vị chuyển sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại uy tín hàng đầu. Trong những năm qua, chúng tôi luôn tự hào khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo và chất lượng nhất.

Đặc biệt, tất cả linh kiện được sử dụng tại Hcare đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa. Kỹ thuật viên của Hcare luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, khi có nhu cầu cần tư vấn bạn hãy nhanh tay liên hệ với chi nhánh gần nhất nhé.