Máy bạn đang sử dụng:

Đôi nét về Bảng giá sửa chữa điện thoại LG

Các sản phẩm của thương hiệu LG luôn được đại đa số người dùng đón nhận vì sở hữu thiết kế đột phá cùng vô vàn tính năng nổi bật. Dù vậy, những chiếc smartphone cũng không thể tránh một số lỗi thường gặp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết đâu là lỗi thường gặp và nên sửa điện thoại LG tại địa chỉ nào bạn nhé!.

Lỗi thường gặp khi dùng điện thoại LG

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng điện thoại LG:

Màn hình bị lỗi trong cuộc gọi hoặc khi kết thúc

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do cảm biến của điện thoại hoạt động không chính xác. Nhiệm vụ của cảm biến là nhận biết máy có đang được cầm trên tay hay không. Tuy nhiên, khi máy bị lỗi thì nó không thể nhận biết được, vậy nên trong cuộc gọi bạn sẽ không thể truy cập vào bất kỳ tính năng gì. Thậm chí khi cuộc gọi kết thúc, màn hình vẫn tắt.

Màn hình bị hở sáng

Một số model mới của LG thường gặp sự cố về màn hình, lỗi này được gọi là “backlight bleed” hay còn được biết đến là lỗi hở sáng. Cụ thể đèn nền của máy quá sáng, cho khiến ánh sáng lọt qua tấm nền màn hình. Khi bạn để ý kỹ các góc màn hình sẽ thấy có màu trắng sáng, kể cả khi bạn cho hiển thị giao diện màu đen.

Quá nhanh hết pin

Vấn đề này có thể xảy ra do bạn đã cài một ứng dụng nào đó “ngốn” quá nhiều pin. Hoặc cũng có thể bạn cho chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc khiến thiết bị quá tải. Nhưng đôi khi có thể là do bạn sử dụng sạc của hãng khác lên điện thoại khiến độ tương thích giảm xuống, pin ngày càng chai hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện thoại LG uy tín nhất hiện nay?

Hầu hết những lỗi của thiết bị dù nặng hay nhẹ thì bạn khó lòng mà tự khắc phục ở nhà được. Tốt nhất bạn nên đi sửa điện thoại LG để nhanh chóng cải thiện tình trạng máy. Nhưng nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng cùng giá thành phải chăng. Hcare chính là trung tâm sửa điện thoại hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được: thay linh kiện chính hãng nhập từ nhà sản xuất, hoàn phí 100% nếu phát hiện hàng giả không đảm bảo chất lượng, chi phí sửa chữa phải chăng so với giá thị trường, sản phẩm bảo hành 12 tháng, kiểm tra điện thoại hoàn toàn miễn phí, … và vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Liên hệ với Hcare ngay hôm nay để được sửa điện thoại LG nhanh chóng bạn nhé!