Thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro

1.650.000đ -21%
1.300.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 1 tháng
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Trong quá trình sử dụng màn hình iPhone 11 Pro là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Đặc biệt là mặt kính của điện thoại. Khi iPhone xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, không hoạt động bạn nên mang điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính cảm ứng, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Một số trường hợp bạn nên thay kính cảm ứng cho iPhone:

  • Mặt kính của iPhone bị vỡ, nứt do va đập rơi vỡ
  • Cảm ứng bị đơ một phần hoặc toàn màn hình
  • Cảm ứng màn hình không hoạt động nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường
  • Cảm ứng màn hình bị loạn, phản hồi các thao tác sai
  • Mặt kính bị nứt vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của iPhone

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình. Có thể màn hình của iPhone 11 Pro chỉ hỏng cảm ứng và vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài còn chức năng của màn hình vẫn hoạt động hiển thị bình thường. Thì khả năng cao bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 11 Pro là có thể hoạt động bình thường còn ngược lại mọi thứ trên màn hình đều không hoạt động được thì chắc chắn bạn cần thay màn hình.

Viền màn hình mỏng gần như là một khuyết điểm của iPhone nếu như chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị rơi ở một khoảng cách nhất định thì sẽ thật là một thảm họa. Việc mặt kính bị hư hại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như là trải nghiệm của người dùng.

Vậy Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu điện thoại là nơi thay cảm ứng iPhone 11 Pro mà người dùng có thể an tâm về chất lượng.

Thay kính cảm ứng iPhone chất lượng, nhanh chóng tại Hcare

Nếu iPhone 11 Pro của bạn đang gặp vấn đề về cảm ứng hay bạn cần thay kính cảm ứng iPhone, Hcare chính là đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín dành cho bạn. Khi mang máy đến sửa chữa tại Hcare, bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí, báo giá dịch vụ cụ thể và đúng lỗi. Bạn có thể yên tâm vì giá thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro ở Hcare vô cùng hợp lý, không phát sinh thêm chi phí nào trong suốt quá trình sửa chữa.

Thái độ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề nhiều năm trong việc sửa chữa, thay linh kiện điện thoại sẽ giúp hoàn thiện sửa chữa tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro tại Hcare bạn sẽ được bảo hành 1 tháng cảm ứng và bảo hành trọn đời nổi bọt, bung keo màn hình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Hcare còn có các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện iPhone 11 Pro khác như thay pin iPhone 11 Pro , thay màn hình iPhone 11 Pro, thay kính lưng iPhone 11 Pro,… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin bằng cách gọi tổng đài 1900 6979 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn