Bảng giá thay linh kiện điện thoại LG

Micro chính V30

Micro chính V30

Liên hệ
Vỏ V30

Vỏ V30

Liên hệ
Màn hình LG V30

Màn hình LG V30

Liên hệ
Pin V30

Pin V30

450.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Pin LG V20

Pin LG V20

560.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Loa nghe V20

Loa nghe V20

Liên hệ
Loa chuông V20

Loa chuông V20

Liên hệ
Màn hình V20

Màn hình V20

1.220.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Đôi nét về Bảng giá thay linh kiện điện thoại LG

Dòng điện thoại của thương hiệu LG luôn “được lòng” rất nhiều người dùng. Đó là bởi sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thiết bị phát sinh những trục trặc mà chủ yếu nguyên nhân là do lỗi của các linh kiện. Giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục là thay linh kiện điện thoại LG.

Các linh kiện điện thoại LG thường gặp lỗi

LG là một thương hiệu điện thoại đã khá quen thuộc trong thời gian qua. Hiện tại hãng không còn sản xuất nhiều model để tung ra thị trường mà đẩy mạnh việc đầu tư nghiên cứu các máy nằm ở phân khúc tầm cao. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam vẫn có rất nhiều người dùng đang sử dụng những dòng điện thoại LG.

Nhưng cũng giống như bao chiếc điện thoại cảm ứng khác, điện thoại LG sẽ có lúc xảy ra những hỏng hóc trên các linh kiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Những linh kiện thường gặp lỗi là: màn hình, cảm ứng, chân sạc, tai nghe, dán màn hình, vỏ máy, main, loa trong, loa ngoài, camera… Cách khắc phục tốt nhất là thay linh kiện điện thoại LG.

Linh kiện chính hãng của LG có khó tìm không?

Các sản phẩm linh kiện LG như màn hình, cáp nguồn, pin, IC… xuất hiện trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn được những linh kiện LG chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng lại không phải điều dễ dàng. Không cẩn thận bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bởi linh kiện có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cũng như tính thẩm mỹ của những thiết bị LG nói riêng và các sản phẩm di động nói chung. Vậy nên chỉ có linh kiện tốt thì thiết bị mới hoạt động ổn định, bền bỉ và ngược lại. Bạn nên cẩn trọng trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ thay linh kiện điện thoại LG.

Lựa chọn Hcare để thay linh kiện điện thoại LG

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng hóc và có những lỗi nghiêm trọng, thì bạn hãy mang dế yêu đến trung tâm của Hcare. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và giúp bạn khắc phục hiệu quả bằng. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp hàng đầu trong việc sửa chữa và cung cấp các linh kiện điện thoại.

Nếu bạn cần thay linh kiện điện thoại LG bạn cũng có thể yên tâm bởi nguồn hàng chúng tôi nhập về đều từ các nhà sản xuất chính hãng, có giấy chứng nhận đảm bảo. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được bảo hành trong một thời gian rất dài. Vậy nên nếu có vấn đề gì bạn có thể mang điện thoại ra cửa hàng nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.

Liên hệ với Hcare khi nó nhu cầu để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thay linh kiện điện thoại LG bạn nhé!