Thay màn hình Pocophone F1

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Pocophone F1

990.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu màn hình điện thoại Pocophone F1 của bạn bị hư và hiển thị các sọc màu xanh, thì điều này có thể cho thấy rằng màn hình hiển thị đang gặp sự cố. Sọc màu xanh thường là một dấu hiệu của vấn đề về độ phân giải hoặc lỗi đối với các linh kiện của màn hình, chẳng hạn như cáp màn hình hay mạch điều khiển.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc kiểm tra các kết nối của màn hình. Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên đưa điện thoại đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa. Nếu màn hình cần phải được thay thế, bạn nên đảm bảo rằng màn hình mới có chất lượng tốt và được thay thế bởi những người có kinh nghiệm để tránh gặp phải các vấn đề khác sau khi thay thế màn hình.

Hcare là một dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay màn hình Pocophone F1 uy tín và chất lượng. Hcare sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và có chính sách bảo hành cho các bộ phận được thay thế.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare được đào tạo chuyên sâu về các dòng điện thoại, bao gồm cả Pocophone F1, để đảm bảo rằng việc thay thế màn hình sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ngoài ra, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho Pocophone F1, bao gồm thay pin, thay camera, sửa chữa các vấn đề liên quan đến phần mềm và phần cứng khác.

Với các tiêu chuẩn chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt, Hcare là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa điện thoại của bạn, bao gồm cả Pocophone F1. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Pocophone F1

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn