Thay camera trước Samsung Galaxy S20+

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay camera trước Samsung Galaxy S20+

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Samsung Galaxy S20+ là một trong những chiếc smartphone cao cấp của Samsung và được trang bị một camera selfie trước có độ phân giải 10MP. Camera trước của Galaxy S20+ cung cấp chất lượng ảnh selfie rất tốt, chi tiết và sắc nét, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng tốt.

Ngoài độ phân giải cao, camera trước của Samsung Galaxy S20+ còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp người dùng chụp ảnh selfie tốt hơn. Các tính năng này bao gồm:

  1. Autofocus: Camera trước của Galaxy S20+ được trang bị chế độ lấy nét tự động, giúp bạn chụp ảnh selfie chính xác và rõ nét.

  2. Chế độ Live Focus: Chế độ này cho phép bạn tạo ra các bức ảnh selfie chân dung chất lượng cao với hiệu ứng phông nền mịn màng.

  3. AR Emoji: Chế độ này cho phép bạn tạo ra các biểu tượng cảm xúc với hình ảnh của chính bạn.

  4. Hỗ trợ quay video 4K: Camera trước Galaxy S20+ cho phép quay video 4K với độ phân giải tuyệt vời, giúp bạn tạo ra các video selfie chất lượng cao.

Ngoài ra, camera trước của Samsung Galaxy S20+ còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh khác như phát hiện khuôn mặt, tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc, giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp nhất. Tóm lại, camera trước của Samsung Galaxy S20+ là một trong những camera selfie tốt nhất hiện nay trên thị trường smartphone.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với camera trước của Samsung Galaxy S20+ và cần thay thế, bạn có thể đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung để được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc không được bảo hành, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại các cửa hàng điện thoại hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Để thay thế camera trước của Samsung Galaxy S20+, kỹ thuật viên sẽ tháo ra màn hình và bộ khung của điện thoại, sau đó tháo rời camera trước và lắp đặt lại camera mới vào vị trí cũ. Khi thực hiện việc này, kỹ thuật viên cần phải cẩn thận để tránh gây hư hỏng đến các linh kiện khác trong điện thoại.

Trước khi đưa điện thoại của bạn đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào, bạn nên tìm hiểu về uy tín và chất lượng của các dịch vụ này. Ngoài ra, bạn nên đưa điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị di động.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay camera trước Samsung Galaxy S20+

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn