Thay dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71

370.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Dây nút âm lượng trên Samsung Galaxy A71 là một bộ phận quan trọng giúp người dùng điều chỉnh âm lượng của điện thoại. Dây này được đặt bên trong máy, từ nút bấm âm lượng đến bo mạch chủ, và có vai trò truyền tín hiệu từ nút bấm đến hệ thống điện thoại để điều chỉnh âm lượng của loa và tai nghe.

Thường thì dây nút âm lượng trên Samsung Galaxy A71 có độ bền cao, tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra hư hỏng do sử dụng lâu dài, va đập mạnh, rơi vào nước hoặc môi trường ẩm ướt, ảnh hưởng của bụi bẩn và dầu mỡ, hoặc do các lỗi khác của phần cứng.

Khi dây nút âm lượng bị hư hỏng, người dùng sẽ gặp khó khăn khi điều chỉnh âm lượng, điện thoại không phát ra âm thanh hoặc âm lượng bị vỡ, không đồng bộ giữa các nút bấm âm lượng.

Trong trường hợp này, người dùng có thể thay thế dây nút âm lượng của Samsung Galaxy A71 bằng cách mang đi sửa chữa hoặc đến trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và thay thế bởi những người có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng.

Tình trạng dẫn đến hư dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71

Tình trạng hư dây nút âm lượng của Samsung Galaxy A71 có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có thể kể đến:

 1. Sử dụng lâu ngày: Việc sử dụng điện thoại trong thời gian dài có thể khiến các bộ phận bên trong điện thoại bị hao mòn, gây ra lỗi về nút âm lượng.

 2. Tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao: Nếu điện thoại tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao trong thời gian dài, có thể dây nút âm lượng bị oxy hóa và gây ra lỗi.

 3. Rơi vỡ, va đập mạnh: Nếu điện thoại của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh, dây nút âm lượng có thể bị hư hỏng hoặc bị phá vỡ.

 4. Sử dụng phần mềm không đúng cách: Nếu bạn đã cài đặt các ứng dụng không đúng cách hoặc không tương thích với điện thoại của bạn, có thể gây ra lỗi liên quan đến nút âm lượng.

 5. Sử dụng không đúng cách: Sử dụng điện thoại không đúng cách hoặc không cẩn thận cũng có thể gây ra lỗi liên quan đến nút âm lượng.

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác có thể gây ra lỗi về nút âm lượng của Samsung Galaxy A71.

Cách khắc phục tình trạng hư dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71

Để khắc phục tình trạng hư dây nút âm lượng trên Samsung Galaxy A71, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Khởi động lại điện thoại: Bạn có thể khởi động lại điện thoại để xem liệu có sự cố nào với phần mềm của nó hay không. Thỉnh thoảng, một số sự cố có thể được giải quyết chỉ bằng cách khởi động lại điện thoại.

 2. Kiểm tra cấu hình âm lượng: Bạn cũng nên kiểm tra cấu hình âm lượng để xem liệu nút âm lượng đã được cấu hình đúng chưa. Vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Cấu hình âm lượng và xem xét các tùy chọn.

 3. Vệ sinh nút bấm: Nếu nút âm lượng bị kẹt hoặc không hoạt động đúng cách, bạn có thể thử vệ sinh nút bấm bằng cách sử dụng một ít cồn isopropyl và một cây cọ mềm.

 4. Kiểm tra phần cứng: Nếu các bước trên không giúp khắc phục sự cố, thì có thể phần cứng bên trong nút âm lượng đã bị hỏng và cần phải thay thế. Bạn có thể mang điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và thay thế phần cứng hư hỏng.

 5. Sử dụng các ứng dụng thay thế: Nếu bạn không thể sửa chữa nút âm lượng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng thay thế trên Google Play Store để điều chỉnh âm lượng của điện thoại. Các ứng dụng như Volume Control hay Volume Booster Pro sẽ giúp bạn điều chỉnh âm lượng của điện thoại dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn nên đặt niềm tin vào các cửa hàng sửa chữa uy tín để tránh bị thay thế linh kiện giả hoặc kém chất lượng.

Dịch vụ thay dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71 tại Hcare

Hcare cung cấp dịch vụ thay dây nút âm lượng cho Samsung Galaxy A71. Quý khách có thể đến trực tiếp các trung tâm sửa chữa bảo hành của Hcare hoặc đặt lịch hẹn trên trang web của Hcare để được hỗ trợ. Sau khi kiểm tra tình trạng của thiết bị, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế dây nút âm lượng bị hư hỏng bằng dây mới chính hãng và chất lượng cao. Quá trình thay thế sẽ được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo sự hoạt động ổn định của nút âm lượng trên Samsung Galaxy A71 của quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng Samsung Galaxy A71

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn