Thay nắp lưng Samsung Galaxy A03s

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay nắp lưng Samsung Galaxy A03s

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nắp lưng của điện thoại Samsung Galaxy A03s thường được làm bằng các vật liệu như kính hoặc nhựa cứng. Nếu nắp lưng của điện thoại bị hư, có thể xảy ra một số vấn đề như sau:

  • Bị vỡ nứt: Nếu nắp lưng của điện thoại bị vỡ nứt, điều này có thể dẫn đến việc mất tính thẩm mỹ của điện thoại, ngoài ra, còn có thể gây ra các vấn đề liên quan đến tính năng bảo vệ của điện thoại, ví dụ như không còn chống nước được.

  • Biến dạng: Nếu nắp lưng của điện thoại bị biến dạng, điều này có thể dẫn đến việc không khớp hoàn hảo với thân máy của điện thoại, gây ra sự cố về tính năng cảm ứng hoặc lỗi kết nối.

Tóm lại, khi nắp lưng của điện thoại Samsung Galaxy A03s bị hư, cần phải được sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo tính năng hoạt động và tính thẩm mỹ của điện thoại.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay nắp lưng cho điện thoại Samsung Galaxy A03s. Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để thay thế nắp lưng cho điện thoại của bạn.

Hơn nữa, Hcare cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của Hcare, Hcare sẽ chịu trách nhiệm và hoàn tiền cho khách hàng.

Hcare cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về nắp lưng, từ các nắp lưng chính hãng đến các nắp lưng thay thế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thay nắp lưng cho điện thoại Samsung Galaxy A03s của mình, Hcare là một sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay nắp lưng Samsung Galaxy A03s

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn