Bảng giá thay linh kiện điện thoại Sony

Pin Xperia XZs

Pin Xperia XZs

460.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Pin Xperia L2

Pin Xperia L2

460.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Cụm dây sạc Xperia L2

Cụm dây sạc Xperia L2

360.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Mặt kính màn hình Xperia L2

Mặt kính màn hình Xperia L2

410.000đ

(Đã bao gồm công & bảo hành)

Vỏ Xperia L2

Vỏ Xperia L2

Liên hệ

Đôi nét về Bảng giá thay linh kiện điện thoại Sony

Sony đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thiết bị di động. Các Model điện thoại của hãng luôn để lại dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng. Nhưng dù là sản phẩm cao cấp hay tầm trung thì linh kiện bên trong cũng có tuổi thọ riêng và đến một thời điểm nào đó cần thay thế. Vì vậy việc tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện điện thoại Sony là rất cần thiết.

Các linh kiện điện thoại Sony thường gặp lỗi

Thương hiệu điện thoại Sony khá nổi tiếng và được nhiều người dùng ưa thích. Đó là bởi các sản phẩm của hãng có thiết kế đặc biệt tinh tế và chất lượng rất tốt. Nhiều model mới ra gần đây luôn cho thấy sự vượt trội về chất lượng, nhất là phần cứng. Bên cạnh đó những thiết bị tầm trung cũng cho thấy được sự nổi trội và tinh tế.

Nhưng dù là sản phẩm cao cấp hay tầm trung, thì những linh kiện cấu tạo nên điện thoại đến một lúc nào đó cần phải thay thế. Nhất là những linh kiện thường bị hỏng như: pin, dây nguồn, camera, đuôi sạc đảm bảo,… Khi những thiết bị này bị hỏng thì bạn cần phải thay linh kiện điện thoại Sony.

Linh kiện chính hãng của Sony có khó tìm không?

Linh kiện chính hãng của Sony có khó tìm không? Những linh kiện Sony thực tế trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên không dễ gì để có được những linh kiện tốt nhất, chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt là linh kiện chính hãng. Bởi hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ thay linh kiện điện thoại Sony.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì chỉ những linh kiện chất lượng, chính hãng giúp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ và ngược lại. Chính vì vậy khi chọn đơn vị để thay linh kiện điện thoại bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng để có được quyết định đúng đắn nhất.

Lựa chọn Hcare để thay linh kiện điện thoại Sony

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ thay linh kiện điện thoại Sony ở đâu thì có thể liên hệ với Hcare. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa thiết bị di động, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các linh kiện, phụ kiện được cung cấp tại Hcare đều là sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó giá thành phải chăng, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành đều vượt trội hơn những đơn vị khác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Hcare theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn nhé!