Thay cụm chân sạc Galaxy Tab S6

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cụm chân sạc Galaxy Tab S6

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu chân sạc của Samsung Galaxy Tab S6 bị gãy, thì bạn sẽ không thể sạc được thiết bị thông qua cổng sạc thông thường. Tuy nhiên, vẫn có thể có một số cách để giải quyết vấn đề này:

  1. Sử dụng một bộ sạc không dây: Nếu máy tính bảng của bạn hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sử dụng một bộ sạc không dây để sạc thiết bị. Bạn cần mua một bộ sạc không dây tương thích với thiết bị của bạn.

  2. Sử dụng cáp sạc USB: Bạn có thể sử dụng cáp sạc USB để sạc thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc bộ sạc USB. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ không nhanh như khi sạc qua cổng sạc thông thường.

  3. Sửa chữa chân sạc: Nếu bạn muốn sử dụng cổng sạc thông thường, bạn có thể sửa chữa chân sạc của thiết bị bằng cách đưa nó đến trung tâm bảo hành hoặc một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.

Lưu ý rằng việc tự sửa chữa chân sạc có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho thiết bị và làm mất bảo hành của bạn. Do đó, tốt nhất nên đưa thiết bị đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng có uy tín tại TPHCM. Hcare cung cấp dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy Tab S6 với chất lượng và giá cả phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử.

Hcare sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng và đảm bảo rằng các thiết bị của khách hàng được sửa chữa đầy đủ và hoạt động tốt sau khi thay chân sạc. Hcare cũng cam kết đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trên thiết bị của khách hàng trong quá trình sửa chữa.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa chân sạc cho Samsung Galaxy Tab S6, bạn có thể đến các cơ sở của Hcare để được hỗ trợ. Họ có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cụm chân sạc Galaxy Tab S6

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn