So sánh giá thay pin iPhone 7 chính hãng mới nhất 2023

Ngày đăng: 07/07/2023    4,280 lượt xem

Mức giá thay pin iPhone 7 hiện dao động khoảng từ 370.000 - 500.000 đồng đối với dòng pin dung lượng chuẩn và 500.000 - 700.000 đồng đối với dòng pin dung lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại pin thay thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hcare bạn nhé! 

Bảng giá thay pin iPhone 7 chính hãng bên thứ 3

Trên thị trường hiện nay có vô vàn trung tâm sửa chữa, thay pin ip7 với chất lượng pin khác nhau. Thay pin iPhone 7 giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng pin bạn chọn, dươi đây là tổng hợp các loại pin ip7 phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm. 

STT

Loại pin

Mức giá

Bảo hành

Chất lượng so với pin zin

1

Pin iPhone 7 OEM

370.000 đồng 

12 tháng

95%

2

Pin iPhone 7 chính hãng Vmas

410.000 đồng

12 tháng

97%

3

Pin iPhone 7 chính hãng Pisen

490.000 đồng

12 tháng

98%

4

Pin iPhone 7 chính hãng Daison

500.000 đồng

24 tháng

97%

5

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng cao

500.000 đồng

12 tháng

97%

6

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng siêu cao

700.000 đồng

12 tháng

97%

 

Lưu ý:  Bảng giá pin iPhone 7 này được cập nhật vào tháng 3/2023 và sẽ được Hcare tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Ngoài ra, giá này đã bao gồm phí kiểm tra, tháo lắp máy và linh kiện pin. Tại một số địa chỉ không có lưu ý này, có thể bạn sẽ mất thêm từ 50.000 đến 100.000 đồng cho công thợ sửa chữa. 

Giá thay pin iPhone 7 chính hãng Apple

Hiện tại, 99% iPhone 7 đã hết thời hạn bảo hành. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được thay pin ip7 miễn phí từ Apple. Khi thay pin ip7 tại Apple Store và cửa hàng ủy quyền, mức giá sẽ dao động khoảng từ 900.000 - 1.100.000 đồng.

Đây là một mức giá thay pin iPhone 7 khá cao, với mức giá này bạn có thể thay được 2 lần pin có chất lượng tương đương tại các trung tâm sửa chữa uy tín như Hcare.

Chưa kể thời gian hoàn tất thủ tục thay pin cho iPhone 7 chính hãng Apple có thể kéo dài tới 3 - 4 ngày, do các cửa hàng ủy quyền chỉ tập trung chủ yếu vào công việc kinh doanh và bảo hành sản phẩm. Dịch vụ thay và sửa chữa chỉ đóng vai trò hỗ trợ nên sẽ có sự chậm trễ hơn so với các trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại.

Xem thêm: 

Đánh giá chất lượng các loại thay pin ip7 phổ biến hiện nay

Sau khi nắm được thông tin thay pin iphone 7 giá bao nhiêu, Hcare xin gửi đến bạn đánh giá chi tiết các dòng pin iPhone 7. Mong bạn có thể chọn được loại pin phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Các dòng pin iPhone 7 trên thị trường hiện nay được phân chia thành 2 loại với sự khác biệt chủ yếu là về dung lượng. Chi tiết bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Đánh giá

Pin iPhone 7 dung lượng chuẩn

Pin iPhone 7 dung lượng cao

Dung lượng

1960 mAh

2130 mAh

Dòng pin

 • Pin OEM
 • Pin chính hãng Vmas
 • Pin chính hãng Daison
 • Pin chính hãng Pisen
 • Pin chính hãng Apple
 • Pin Pisen dung lượng cao
 • Pin Pisen dung lượng siêu cao

Ưu điểm

 • Dung lượng chuẩn, tương thích với hệ điều hành iOS.

 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Đa dạng lựa chọn với nhiều dòng pin thay thế.

 • Chất lượng tốt và đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

 • Dung lượng vượt trội, hiệu suất mạnh mẽ.

 • Tăng cường thời gian sử dụng với nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc.

Nhược điểm

 • Thời lượng sử dụng không quá cao, chỉ khoảng 7 - 9  tiếng.

 • Giá thành ở mức tương đối cao.

 • Apple không khuyến khích dùng do vượt dung lượng tiêu chuẩn, chưa được kiểm định độ tương thích với điện thoại. 

 

Pin iPhone 7 OEM

Thương hiệu pin OEM (Original Equipment Manufacturer) là dòng pin được sản xuất theo các thông số kỹ thuật của dòng pin gốc, đảm bảo chất lượng tương đương với pin chính hãng của Apple. Thay pin ip7 OEM là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng. 

 • Giá thay pin: 370.000 đồng (chất lượng tương đương 95% pin zin). 
 • Ưu điểm:

Pin iPhone 7 OEM sở hữu dung lượng theo tiêu chuẩn của Apple. Pin tương thích với hệ điều hành của iPhone, đầy đủ các tính năng cơ bản của pin chính hãng như hiển thị chỉ số “sức khỏe” của pin, hiển thị % pin trên màn hình.

 • Nhược điểm:

Thời lượng sử dụng của pin OEM chỉ trong khoảng 7 - 7,5 giờ khi sử dụng các thao tác cơ bản. Bên cạnh đó, một vài tính năng công nghệ cấp cao sẽ không được tích hợp trong dòng pin này.

Dung lượng Pin OEM đạt tiêu chuẩn của Apple, chất lượng tương đương 95% pin zin

Dung lượng Pin OEM đạt tiêu chuẩn của Apple, chất lượng tương đương 95% pin zin

Pin iPhone 7 chính hãng Daison

Thương hiệu Daison luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng, chế độ bảo hành pin của hãng lên tới 2 năm. 

 • Giá: 500.000 đồng (chất lượng tương đương 95% pin zin). 
 • Ưu điểm:

Pin Daison sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cao, an toàn mà bền bỉ. Công nghệ hiện đại mang tên SafetyShield được tích hợp trong dòng pin Daison có khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu, hạn chế tối đa tình trạng đoản mạch, bảo vệ pin khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi sạc quá mức, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 • Nhược điểm:

Nhìn chung, dung lượng pin Daison không quá xuất sắc nhưng mức giá của dòng pin này lại ngang bằng với dòng pin có dung lượng cao. 

<span id='pin-iphone-7-chinh-hang-daison'></span>Pin iPhone 7 chính hãng Daison được bảo hành lên tới 2 năm

Giá thay pin iPhone 7 chính hãng Daison phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và được bảo hành lên tới 2 năm

Pin iPhone 7 chính hãng Vmas

Thương hiệu pin Vmas là một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ số VMAS Việt Nam. Dòng pin Vmas đạt chuẩn chất lượng USA, tương thích với mọi nền tảng IOS với những tính năng vượt trội.

 • Giá: 410.000 đồng (chất lượng tương đương 97% pin zin). 
 • Ưu điểm:

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, dòng pin Vmas sở hữu hiệu năng bền bỉ, mạnh mẽ, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn, chống cháy nổ. Với cấu tạo lõi polymer, pin Vmas được đánh giá là dòng thay pin ip7 có tuổi thọ lâu dài, sức bền cao hơn so với các loại pin trong cùng phân khúc.

 • Nhược điểm:

Thời lượng sử dụng pin chỉ đạt khoảng 7-8 tiếng, không quá dài nên thường nếu bạn sử dụng với tần suất cao sẽ cần thêm bộ sạc dự phòng. 

 

<span id='pin-iphone-7-chinh-hang-vmas'></span>Pin iPhone 7 chính hãng Vmas tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về độ an toàn

Pin iPhone 7 chính hãng Vmas tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về độ an toàn

Pin iPhone 7 chính hãng Pisen

Pisen là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Dòng pin Pisen được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tân tiến số 1 thế giới. Chất lượng thay pin ip7 Pisen đã được khẳng định kể từ khi thương hiệu này được thành lập.  

 • Giá: 490.000 đồng (chất lượng tương đương 95% pin zin).
 • Ưu điểm:

Pin Pisen đảm bảo dung lượng pin đạt chuẩn Apple. Công nghệ tân tiến Li-ion Polymer mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, dòng pin Pisen có khả năng duy trì năng lượng sạc tối ưu như lần đầu trong hàng trăm chu kỳ sạc sau đó, ngăn chặn tình trạng hao mòn điện năng pin.

 • Nhược điểm:

Là dòng pin cao cấp nên pin Pisen iPhone 7 dung lượng chuẩn đã có mức giá khá cao trên thị trường.

<span id='pin-iphone-7-chinh-hang-pisen'></span>Pin iPhone 7 chính hãng Pisen sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ

Pin iPhone 7 dung lượng cao

Thương hiệu Pisen cho ra mắt sản phẩm pin iPhone 7 dung lượng 2130 mAh, cao hơn 15% so với dòng pin tiêu chuẩn của Apple. Chất lượng pin Pisen ở phiên bản dung lượng cao hơn có những cải tiến rõ rệt.

 • Giá: 500.000 đồng (chất lượng tương đương 98% pin zin).
 • Ưu điểm:

Lõi Lithium-ion thế hệ mới của pin iPhone 7 Pisen dung lượng cao mang lại hiệu năng vượt trội hơn nhiều lần thế hệ Polymer-ion cũ. Mặc dù dung lượng tăng nhưng kích thước pin Pisen dung lượng cao vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt, lõi pin được trang bị con chip thông minh, giúp bảo vệ pin khỏi tình trạng quá áp, quá tải nhiệt.

 • Nhược điểm:
  • Điểm chung của các dòng pin dung lượng cao là chưa được chứng nhận kiểm định an toàn từ Apple, mặc dù các hãng sản xuất có cam kết về việc này. 
  • Hơn nữa Pisen dung lượng cao bị làm giả rất nhiều, người tiêu dùng cần cảnh giác với những cơ sở sửa chữa điện thoại không uy tín để “tránh tiền mất tật mang”.

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng cao sở hữu nhiều tính năng vượt bậc

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng cao sở hữu nhiều tính năng vượt bậc

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng siêu cao

Dòng pin iPhone 7 Pisen dung lượng siêu cao có mức dung lượng siêu khủng lên tới 2300mAh, đem lại hiệu suất tối đa, trải nghiệm mượt mà cho người sử dụng.

 • Giá: 700.000 đồng.
 • Ưu điểm:

Vẫn giữ nguyên chất lượng của dòng pin iPhone 7 Pisen dung lượng cao, ở phiên bản dung lượng cao cấp hơn, pin Pisen phải trải qua các quy trình: 72 giờ kiểm tra lão hóa, thực nghiệm tĩnh dưới nhiệt độ 45 độ C loại bỏ triệt để các khuyết tật của pin, cho ra dòng pin dung lượng cực đại đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn điện mạch của Apple.

 • Nhược điểm:

Tương tự như như thay pin ip7 Pisen dung lượng cao, pin Pisen dung lượng siêu cao cũng chưa được chứng nhận an toàn. Khi sử dụng có thể gây quá tải, ảnh hưởng hiệu suất các linh kiện khác. 

<span id='pin-iphone-7-pisen-dung-luong-sieu-cao'></span>Pin iPhone 7 Pisen dung lượng siêu cao sở hữu dung lượng cực khủng

Pin iPhone 7 Pisen dung lượng siêu cao sở hữu dung lượng cực khủng

Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà khách hàng thể lựa chọn được loại pin thay thế cho iPhone 7 phù hợp nhất.

Hcare - Địa chỉ thay pin iPhone 7 giá tốt nhất cho bạn

Đến với Hcare, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn giữa 7 dòng pin cùng mức giá ưu đãi nhất. Hcare cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng ít nhất 6 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chính sách bảo hành theo dung lượng pin, lỗi 1 đổi 1 nếu xảy ra tình trạng chu kỳ sạc dưới 500 lần và tụt pin trên  20%. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thay pin cho iPhone 7 tại Hcare, khách hàng còn có cơ hội nhận được vô vàn các ưu đãi khác từ trung tâm. Giá thay pin tất cả các dòng iPhone nói riêng cũng như giá các dịch vụ sử chữa tại Hcare luôn được công khai và thống nhất trên toàn hệ thống, không có phụ phí phát sinh. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu giá các dịch vụ bằng cách nhập tên dịch vụ lên ô tìm kiếm, ví dụ: "giá pin iPhone X chính hãng"

Hiện tại, hệ thống Hcare có 4 chi nhánh tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ chi tiết mời bạn tham khảo trong hình sau:

Hệ thống cửa hàng Hcare sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi

Mong rằng bài viết trên đây của Hcare đã giúp bạn đọc cập nhật được những thông tin mới nhất về mức giá thay pin iPhone 7. Hãy truy cập Hcare - Map để tra cứu cơ sở sửa chữa Hcare gần bạn nhất và đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline của Hcare 19006979 nếu như còn băn khoăn nào về dịch vụ thay pin iPhone 7 bạn nhé

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về Bài viết So sánh giá thay pin iPhone 7 chính hãng mới nhất 2023