Samsung Galaxy Z Flip 5 có giắc cắm tai nghe không?

Ngày đăng: 27/07/2023    693 lượt xem

Samsung Galaxy Z Flip 5 đã được tiết lộ và nó thật tuyệt vời. Cho đến nay, phần lớn chỉ có Samsung là người định hình thị trường điện thoại thông minh nắp gập non trẻ và trong khi điện thoại nắp gập vẫn chưa hoàn toàn trở thành xu hướng phổ biến, thì Z Flip 5 chắc chắn sẽ thu hút ngày càng nhiều người mua trong tương lai. thiết kế điện thoại thông minh. Điểm bổ sung mới lớn nhất cho Z Flip 5 là màn hình bên ngoài lớn hơn nhiều, đây là một bản nâng cấp lớn so với màn hình nhỏ hơn nhiều của Samsung Galaxy Z Flip 4 và xứng đáng là đối thủ của màn hình bên ngoài lớn ấn tượng của Motorola Razr Plus.

Samsung Galaxy Z Flip 5 chắc chắn sẽ là một tuyệt tác công nghệ, được trang bị phần cứng mới nhất và mạnh mẽ nhất mà Samsung có thể sở hữu. Nhưng những gì về một phần của công nghệ rất cũ? Còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm khiêm tốn thì sao? Điện thoại nắp gập mới nhất của Samsung có chỗ cho giắc cắm tai nghe hay Z Flip 5 đi theo xu hướng tương tự trong vài năm qua khi bỏ qua cổng đáng kính?

Samsung Galaxy Z Flip 5. Đây có phải là chiếc điện thoại gập mới để đánh bại?

Samsung Galaxy Z Flip 5 không có giắc cắm tai nghe

Đó là tin xấu cho bất kỳ ai hy vọng khác: Samsung Galaxy Z Flip 5 không  giắc cắm tai nghe. Điều này thực sự không gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì Samsung đã không trang bị giắc cắm tai nghe trên điện thoại hàng đầu kể từ Galaxy S10  vào năm 2019, và ngày càng có nhiều điện thoại của hãng làm theo trong những năm kể từ đó. Với loại bối cảnh này, chúng tôi không mong đợi Z Flip 5 có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng xác nhận là tốt để có.

Vì vậy, thực sự không có gì ngạc nhiên lớn, nhưng điều đó có thể không giúp ích gì cho bạn nếu bạn muốn sử dụng cặp tai nghe có dây ưa thích của mình để nghe các giai điệu của mình trên Z Flip 5. Rất may, có rất nhiều cách để nghe nhạc, video và nội dung đa phương tiện khác trên điện thoại của bạn tất cả đều không cần giắc cắm tai nghe.

Tùy chọn nghe của bạn cho Samsung Galaxy Z Flip 5 là gì?

Cách dễ nhất để nghe nhạc trên Samsung Galaxy Z Flip 5 là thông qua kết nối Bluetooth, sử dụng một số tai nghe không dây tốt nhất. Mặc dù Galaxy Buds 2 Pro của Samsung sẽ phù hợp nhất với Z Flip 5, nhưng đừng nghĩ rằng bạn phải mua hoàn toàn hệ sinh thái của Samsung để có được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, vì bất kỳ số lượng tai nghe Bluetooth tuyệt vời nào cũng sẽ hoạt động với điện thoại mới của bạn. Từng là một tùy chọn cao cấp, tai nghe nhét tai không dây hiện có sẵn với nhiều mức giá khác nhau và không quá tốn kém để có được một cặp có âm thanh xuất sắc mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có được các tính năng nâng cao như khử tiếng ồn chủ động (ANCĐ).

Nếu bạn thực sự thích tai nghe có dây, thì vẫn có một lựa chọn cho bạn. USB-C đến 3,5 mm dongle vẫn tồn tại và chúng cho phép bạn tiếp tục sử dụng tai nghe có dây trên Z Flip 5. Chỉ cần cắm dongle vào cổng USB-C của điện thoại, cắm tai nghe vào đầu giắc cắm 3,5 mm của dongle và bạn có thể sử dụng tai nghe có dây theo cách bạn luôn sử dụng.

Tất nhiên, luôn có lộ trình “không có tai nghe nào cả”, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang ở nhà hoặc một nơi nào đó riêng tư. Thay vào đó, bạn chỉ cần tránh hoàn toàn nhu cầu về tai nghe và phát những bài hát yêu thích của bạn từ loa của Samsung Galaxy Z Flip 5. Hoặc sử dụng kết nối Bluetooth nói trên để kết nối với loa Bluetooth.

digitaltrends

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về Bài viết Samsung Galaxy Z Flip 5 có giắc cắm tai nghe không?