Calendars 5 by Readdle

Calendars 5 by Readdle

149.000đ
0 người đánh giá


Description

Lịch 5 hoàn toàn tưởng tượng lại những gì trải nghiệm lịch di động tốt nhất nên có.

Lịch 5 thông minh, vượt trội trong cả nhiệm vụ và sự kiện và chạy trên mọi thiết bị iOS mà bạn có thể có. Đây là ứng dụng lịch bạn đang tìm kiếm.

 

Ba điều bạn sẽ thích về Lịch 5:

 

◆ Nhập ngôn ngữ tự nhiên ◆

Chỉ cần nhập "Gặp John tại Starbucks vào Chủ nhật" và Lịch 5 sẽ tạo ra sự kiện cho bạn.

 

◆ Trình quản lý tác vụ ◆

Dễ dàng sử dụng trình quản lý tác vụ có mọi thứ bạn cần để sắp xếp, theo dõi và hoàn thành công việc của bạn.

 

◆ Lịch iPad hạng nhất ◆

Lịch thông minh đầu tiên cho iPad. Màn hình lớn của nó rất tốt để quản lý lịch trình hàng ngày của bạn và cho phép tương tác phong phú hơn với lịch của bạn.

 

Điều gì làm cho Lịch 5 tuyệt vời trong sử dụng:

 

◆ Giao diện tập trung vào các sự kiện

Giao diện thanh lịch và dễ sử dụng làm cho nó cực kỳ đơn giản để có cái nhìn tổng quan nhanh về các sự kiện và nhiệm vụ sắp tới. Bạn luôn tập trung vào những gì quan trọng; không có gì để làm bạn mất tập trung

 

◆ Ngày, Tuần, Tháng và Danh sách các sự kiện của bạn.

Lịch 5 minh họa Ngày, Tuần và Tháng của bạn trên màn hình iPhone nhỏ một cách tốt nhất có thể. Tùy thuộc vào tình huống, chọn chế độ xem thuận tiện tiết lộ lịch trình của bạn.

 

◆ Hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến

Tạo, chỉnh sửa và xóa các sự kiện hoặc tác vụ bất cứ khi nào bạn cần. Tất cả các thay đổi sẽ được đồng bộ hóa trở lại tài khoản của bạn sau khi bạn trực tuyến.

 

◆ Tất cả các tính năng bạn yêu thích

Tạo các sự kiện định kỳ tùy chỉnh (yoga mỗi thứ ba, thứ sáu và chủ nhật), nhận lời nhắc hoặc đặt thông báo tùy chỉnh, mời mọi người tham gia các sự kiện của bạn và hơn thế nữa.

 

◆ Hành động như bạn cảm thấy

Trực giác tạo sự kiện chỉ với một cú chạm trong lịch của bạn. Kéo và thả các tác vụ và sự kiện, vuốt để chuyển đổi giữa ngày và tuần, quay lại lịch trình 'Hôm nay' của bạn bằng một lần nhấn.

 

Nếu bạn chọn đăng ký Lịch thú vị, bạn sẽ phải trả một mức giá theo gói đã chọn.

 

0,99 đô la hàng tháng, bắt đầu khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí một tuần (trừ khi bạn hủy trong thời gian dùng thử miễn phí). Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị hủy bỏ khi bạn mua đăng ký vào Lịch thú vị;

2,99 đô la cho đăng ký 3 tháng;

$ 8,99 mua một lần.

 

Giá có thể thay đổi theo vị trí và sẽ được hiển thị trong ứng dụng trước khi bạn hoàn tất thanh toán. Đăng ký hàng tháng gia hạn mỗi tháng trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại. Tài khoản iTunes của bạn sẽ tự động bị tính phí trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và bạn sẽ bị tính phí một tháng một lần. Bạn có thể tắt tự động gia hạn bất cứ lúc nào từ cài đặt tài khoản iTunes của bạn.

Bạn có thể có quyền truy cập trọn đời vào Lịch thú vị với giao dịch mua một lần. Bạn mua nó một lần và bạn có thể chuyển chúng sang các thiết bị khác được liên kết với ID Apple của bạn.

Chính sách bảo mật: https://readdle.com/privacy

Điều khoản dịch vụ: https://readdle.com/terms

 

Có bất kỳ thông tin phản hồi, ý kiến ​​hoặc vấn đề? Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://readdle.com/contact


Ratings and Reviews

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Infomation

Kích cỡ

107.3

Tuổi

4+

Ngôn ngữ

English, French, German, Italian, Japanese, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Spanish

Bản quyền

© 2013 - 2020 Readdle Inc.

Tương thích

dir="ltr">Requires iOS 11.0 and watchOS 5.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.