Sửa main lỗi không nguồn iPhone X

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main lỗi không nguồn iPhone X

1.540.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

IC nguồn trên main (logic board) của điện thoại iPhone X là một chip quản lý nguồn, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống của điện thoại. IC nguồn này sẽ điều khiển và phân phối nguồn cho các linh kiện khác trong điện thoại iPhone X, đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và bảo vệ hệ thống khỏi những sự cố không mong muốn.

Nếu IC nguồn trên main điện thoại iPhone X của bạn bị hư hỏng, điện thoại của bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

  • Không thể sạc pin hoặc pin sạc chậm.
  • Điện thoại bị tắt nguồn hoặc khởi động lại ngẫu nhiên.
  • Máy không thể bật hoặc chỉ bật được khi kết nối với nguồn cấp.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên đưa điện thoại của mình đến một trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để được kiểm tra và thay thế IC nguồn hư hỏng. Việc thay thế IC nguồn này phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vì nó yêu cầu các kỹ năng và công cụ đặc biệt để thực hiện, và việc tự thay thế nếu không đúng cách có thể gây thêm hư hỏng nghiêm trọng cho điện thoại của bạn.

Dịch vụ sửa lỗi hư ic nguồn trên main điện thoại iPhone X tại TP.HCM

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi hư IC nguồn trên main điện thoại iPhone X tại TP.HCM.

Để sửa chữa lỗi hư IC nguồn trên main điện thoại iPhone X, Hcare sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để kiểm tra và thay thế IC nguồn hư hỏng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Hcare đảm bảo sửa chữa với độ chính xác cao, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main của điện thoại iPhone X.

Hơn nữa, trung tâm sửa chữa Hcare đáp ứng nhanh chóng yêu cầu sửa chữa của khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sửa chữa điện thoại của mình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về IC nguồn trên main điện thoại iPhone X, hãy đến trung tâm sửa chữa Hcare để được tư vấn và sửa chữa các lỗi trên điện thoại của bạn. Hcare cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main lỗi không nguồn iPhone X

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn