8 phần mềm quay màn hình điện thoại bạn nên biết
Hiện nay việc dùng các phần mềm quay màn hình điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Nó giúp cho người dùng dễ dàng ghi lại những đoạn video hay đoạn phim trong khi sử dụng. Nếu chưa biết đến tính năng thông minh này thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 phần mềm quay màn hình điện thoại thông dụng nhất hiện nay nhé.
Tổng hợp cách chụp màn hình điện thoại trên Smartphone
Chụp màn hình điện thoại là một trong những tính năng giúp bạn lưu lại những thông tin cần thiết một cách nhanh gọn nhất. Đây là thủ thuật khá hữu ích được sử dụng trên hầu hết các dòng Smartphone hiện nay. Nếu bạn chưa biết đến tính năng thông dụng này thì cùng tham khảo trong bài viết dưới đây các cách chụp màn hình điện thoại.
Tổng hợp cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone
Một trong vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng iPhone đó là khi người dùng muốn nâng cấp phiên bản iOS hoặc sao chép hình ảnh, video nhưng lại xảy ra lỗi iTunes không nhận iPhone. Vậy nếu như không may gặp phải trường hợp này thì bạn phải làm gì? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn các cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone.
8 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng Google Play
Khi sử dụng điện thoại, việc gặp phải các lỗi trong khi tải ứng dụng Google Play là vấn đề thường xuyên mà nhiều người mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như mạng bộ nhớ đầy, lỗi mạng, thẻ nhớ hỏng… Hãy tham khảo bài viết sau đây để bạn biết cách sửa lỗi không tải được ứng dụng Google Play nếu chẳng may gặp phải sự cố này nhé.
10 lợi ích của chơi game ít ai biết đến
Khi nhắc đến chơi game hầu hết ai cũng nghĩ đó là một thứ vô bổ, tiêu tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh khoa học thì chơi game lại mang đến những lợi ích khác. Ngoài giải trí nó còn giúp con người phát triển và cải thiện tư duy. Bài viết sau đây của Hcare sẽ tổng hợp 10 lợi ích của chơi game ít ai biết đến.
Điện thoại cảm ứng bị liệt phím phải làm sao, cách khắc phục không hề khó
Nếu bạn có sử dụng điện thoại di động chắc chắn đã có không dưới một lần bạn gặp phải cảnh chiếc điện thoại của mình bị liệt phím. Đây chắc chắn là tình huống bất tiện và rất khó chịu. Vậy thì trong bài viết hôm nay Hcare sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Điện thoại cảm ứng bị liệt phím phải làm sao?”