Làm gì khi iPhone bị vô nước?
Sự khác biệt quyết định giữa sống và chết đối với một chiếc iPhone bị vô nước là ở những bước khắc phục đầu tiên. Nhưng thật không may, hiện nay có quá nhiều bài viết đưa thông tin sai lệch về cách giải cứu một chiếc iPhone bị hư hỏng do tiếp xúc chất lỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân gây hư hỏng cho iPhone bị vô nước và chỉ cho bạn cách kiểm tra.
iPhone nóng máy hao pin nguyên nhân và cách khắc phục
Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các kỹ thuật viên của Hcare thường gặp phải là “iPhone bị quá nóng, pin sử dụng nhanh cạn”. Đôi khi, bạn cảm thấy chiếc iPhone nóng hơn một chút so với bình thường và đôi khi mặt sau của iPhone nóng đến mức có cảm giác như có thể làm bỏng tay bạn. Dù bằng cách nào, nếu bạn có một chiếc iPhone, iPod hoặc iPad đang bị quá nhiệt, điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn.
Làm gì để tăng hiệu suất cho điện thoại Android
Về mặt cấu trúc thiết bị Android của bạn tương tự như một chiếc máy tính. Nên khi nó bị chiếm dụng quá nhiều bởi các ứng dụng, hình ảnh, video và tập tin, nó bắt đầu chậm chạp đi, pin hết nhanh hơn và khó tìm thấy thứ bạn cần hơn.
Làm gì để tăng tốc cho iPhone
Tại sao iPhone chậm? iPhone hay bị đơ? iPhone bị treo ứng dụng? iPhone hay đứng máy? V.v… Đó là những câu hỏi mà hàng ngày tại Hcare chúng tôi thường phải tư vấn giải pháp cho các khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn khi chiếc iPhone gặp vấn đề về tốc độ xử lý của bạn. Ở bài viết này chúng tôi và bạn sẽ cùng đi tìm nguyên nhân và các giải pháp cho việc này.
Giải pháp tối ưu hiệu năng và tăng tốc cho máy Mac
Sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy máy MacBook của bạn xử lý các tác vụ chậm hẳn đi so với lúc ban đầu, bạn tự hỏi tại sao máy Mac của mình chạy chậm như vậy? Bạn đang bối rối chưa biết giải quyết như thế nào?
Giải pháp cải thiện tuổi thọ, tăng thời lượng sử dụng, sửa lỗi và thay thế pin cho Macbook
Pin Macbook của bạn đang cạn kiệt một cách nhanh chóng? Bạn tự hỏi tại sao thời gian sử dung pin MacBook của bạn không còn tốt như trước đây? Dưới đây là một số hướng dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm, kéo dài thời lượng, tuổi thọ pin và những gì cần thiết cho việc thay pin Macbook.