6+ cách kiểm tra dung lượng pin iPhone nhanh - gọn - lẹ
Kiểm tra dung lượng pin iPhone là cách đơn giản để đánh giá mức độ chai pin. Từ đây cũng giúp bạn có thể nắm được liệu pin của mình có chính hãng, thời gian sử dụng pin, khi nào cần thay pin. Vậy iPhone có những cách kiểm tra dung lượng pin nhanh nào? Hãy cùng Hcare tìm hiểu ngay sau đây!
11+ cách khắc phục iPhone sạc không lên pin đơn giản, dễ dàng
Nếu gặp tình huống iPhone sạc không lên pin bạn cần làm gì? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục iPhone sạc không lên pin đơn giản - nhanh chóng - hiệu quả.
[2022] Cập nhật bảng giá thay pin iPhone chính hãng
Bảng giá thay pin iPhone chính hãng thường nằm trong khoảng 300.000đ - 2.000.000đ tuỳ thuộc vào dòng máy, pin của hãng sản xuất nào và bạn thay ở địa chỉ nào. Dưới đây là chi tiết bảng chi phí dịch vụ thay pin iPhone chính hãng tại Hcare, cùng tham khảo ngay!
iPad sạc không vào pin? 10+ cách khắc phục nhanh chóng
Nếu bạn đang gặp tình trạng iPad sạc không vào pin thì hãy tham khảo ngay 10 cách khắc phục đơn giản sau đây! Và tất nhiên, trước khi tìm kiếm giải pháp, hãy đảm bảo là iPad bạn đang gặp một trong những tình trạng sau.
Thay màn hình iPhone 6 bị sọc giá bao nhiêu? Cập nhật 3h trước
Thay màn hình iPhone 6 bị sọc giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại màn hình bạn chọn cũng như địa chỉ thay, tuy nhiên trung bình giá thay màn hình iPhone 6 sẽ khoảng 600.000đ - 1.000.000đ. Chi tiết bảng giá các loại màn hình khác nhau là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây!
Cách bật và tắt âm thanh khi iPhone 14 bật tắt nguồn
Đối với dòng iPhone 14, Apple đã bổ sung một tính năng trợ năng mới tùy chọn để phát âm thanh khi iPhone được bật và tắt nguồn.