Passkey là gì? Cách Passkey sẽ thay thế mật khẩu của bạn mãi mãi
Cách chủ yếu để đăng nhập vào một dịch vụ là mật khẩu chữ và số. Trong những năm qua, các khóa bảo mật vật lý đã xuất hiện để cung cấp một phương pháp an toàn hơn để đăng nhập vào tài khoản hoặc thiết bị.
Tôi có card đồ hoạ nào? Cách tìm hiểu GPU trong hệ thống của bạn
Biết bạn có card đồ họa nào giúp bạn dễ dàng biết mình có thể chơi trò chơi nào và cài đặt nào để chơi chúng.
5 cách thực hiện xóa bộ nhớ cache trên iPhone của bạn
Mặc dù bạn có thể giảm tải rất nhiều những gì được lưu trữ trên iPhone sang iCloud và các dịch vụ khác như Google Photos, nhưng vẫn còn nhiều thứ cần được lưu giữ trên iPhone của bạn, chẳng hạn như các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.
Làm thế nào để kiểm tra VRAM của bạn
Biết được card đồ họa của bạn có bao nhiêu VRAM là vô cùng quan trọng đối với chơi game hiện đại. Hầu hết đều cần một lượng nhất định để chạy và nếu bạn muốn tối ưu hóa hiệu suất và hình ảnh trò chơi của mình, bạn cần biết bạn đang làm việc với bao nhiêu VRAM.
Cách tạo thư mục trong Gmail
Sắp xếp các email của bạn là điều cần thiết để tìm thấy những email bạn cần khi bạn cần. Một cách dễ dàng để thực hiện việc này là tạo các thư mục và di chuyển thư của bạn tới các thư mục đó.
Cách chia sẻ máy in trên Windows
Một máy in mới có thể truyền cảm hứng cho các dự án sáng tạo và là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè và gia đình.