Big Data là gì, những thông tin cần biết về Big Data
Bạn đang thắc mắc không biết Big Data là gì? Vai trò của nó ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này để có cho mình những thông tin cần thiết nhé.
AirPay là gì, đăng ký và dùng như thế nào?
Bạn đang muốn đăng ký AirPay và sử dụng? Bạn không hiểu AirPay là gì và dùng ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này để có được thông tin chi tiết nhé.
Máy ép kính là gì, loại nào tốt?
Nếu từng tìm hiểu về sửa chữa điện thoại, chắc chắn bạn đã biết đến máy ép kính. Nhưng máy ép kính là gì? Nó có đặc điểm gì thì không phải ai cũng biết. Đây là một trong những loại thiết bị quan trọng nhất trong việc sửa chữa smartphone. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
6 lý do màn hình điện thoại bị đen không lên hình
Bất chợt một ngày, bạn thấy màn hình điện thoại của mình bị đen? Bạn không biết lý do màn hình điện thoại bị đen là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Cách làm tăng tốc độ cho iPad
Cũng như các thiết bị khác, sau thời gian dài sử dụng bạn sẽ dễ nhận ra tốc độ chiếc iPad của bạn giảm đi đáng kể. May mắn thay, việc tăng tốc một chiếc iPad tương đối dễ dàng, ở bài viết này Hcare sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hữu ích, từ xóa bộ nhớ cache đến xóa các ứng dụng không mong muốn, cập nhật hệ điều hành iOS và vô hiệu hóa các dịch vụ nền và vị trí v.v…
Làm gì khi máy Mac bị mất cắp và cách bảo vệ dữ liệu
Nếu máy Mac của bạn bị mất cắp hoặc để nó ở đâu đó, có một số công nghệ khá tiện lợi của Apple có thể giúp bạn tìm kiếm, theo dõi, khoá máy, thậm chí gửi thông điệp đến chiếc máy đang bị mất của bạn. Ở bài viết này Hcare sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và bảo vệ dữ liệu khi chiếc máy Mac bị mất hoặc bị đánh cắp.