Hướng dẫn đặt lịch sửa chữa và gửi yêu cầu tư vấn

Bạn có nhu cầu đặt hàng và dịch vụ sửa chữa trước khi đem đến Hcare, chỉ cần truy cập vào website hnammobilecare.com lựa chọn một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6979, nhân viên chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ cho bạn.
  • Cách 2: Truy cập vào website hnammobilecare.com và thực hiện các bước như sau.

Bước 1: Tìm linh kiện hoặc lỗi

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa

  • Cách 1: Sử dụng ô Tìm kiếm và gõ tên linh kiện hoặc lỗi mà bạn muốn (có thể tìm theo model, tìm theo linh kiện, tìm theo lỗi,...) website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác và liên quan để lựa chọn.

Nếu vẫn chưa thấy được linh kiện hoặc lỗi liên quan bạn có thể bấm XEM TẤT CẢ thì website sẽ đưa ra tất cả kết quả tìm kiếm và gợi ý liên quan đến từ khóa mà bạn tìm.

  • Cách 2: Sử dụng Danh mục của website hnammobilecare.com và chọn dịch vụ mà bạn cần tìm là thay linh kiện, ép kính hay sửa chữa.

Danh mục dịch vụ

Tùy vào nhu cầu của bạn, hãy chọn Dịch vụ tương ứng » chọn Thiết bị » chọn Hãng.

Lộc sản phẩm, vấn đề

Ở mục Máy bạn đang sử dụng bạn nhập model vào ô Tìm kiếm và đánh dấu chọn model mình muốn ở dưới sau khi hệ thống lượt bớt đi (hoặc chọn trực tiếp model được liệt kê ở dưới).

Bạn thực hiện thao tác tượng tự ở phần Vấn đề bạn đang gặp phải.

Bước 2: Đặt lịch sửa chữa và gửi yêu cầu tư vấn

Thông tin dịch vụ sửa chữa

Sau khi chọn được linh kiện hoặc lỗi tương ứng, bạn tiến hành gửi yêu cầu tư vấn bằng cách chọn GỌI LẠI CHO TÔI hoặc đặt lịch sửa bằng cách nhấn vào nút ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA.

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Bây giờ bạn hãy cung cấp chính xác các thông tin cần thiết cho Hcare tại đây và bạn sẽ nhận được thông báo khi đặt lịch thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận lịch hẹn với bạn