Sửa main lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

1.990.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Sóng di động trên điện thoại iPhone 11 Pro Max là tín hiệu sóng điện từ được phát ra từ các trạm cơ sở của nhà mạng di động, để thiết bị iPhone có thể kết nối và truyền dữ liệu qua mạng di động. Tín hiệu sóng di động này bao gồm tần số sóng GSM, 3G, 4G, 5G hoặc CDMA (phụ thuộc vào khu vực và nhà mạng di động sử dụng).

Khi điện thoại iPhone 11 Pro Max nhận được tín hiệu sóng di động từ nhà mạng, nó sẽ chuyển đổi tín hiệu này thành giọng nói, dữ liệu, tin nhắn hoặc bất kỳ thông tin nào cần thiết để người dùng có thể sử dụng được các dịch vụ mạng di động như gọi điện, nhắn tin, lướt web, sử dụng ứng dụng trực tuyến, v.v.

Sóng di động là một yếu tố quan trọng đối với các dịch vụ di động và bất kỳ vấn đề liên quan đến sóng di động trên điện thoại iPhone 11 Pro Max sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các dịch vụ di động.

IC sóng di động trên main điện thoại iPhone 11 Pro Max là bộ phận trung tâm quản lý sóng di động và kết nối mạng cho thiết bị. Khi IC sóng di động trên main bị hỏng, người dùng sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến kết nối mạng, như mất sóng, tín hiệu yếu, không thể gọi điện hoặc nhận tin nhắn, v.v.

Nguyên nhân của lỗi IC sóng di động trên main điện thoại iPhone 11 Pro Max có thể do sự cố về phần cứng hoặc phần mềm, nhưng thường do sử dụng lâu dài hoặc va đập gây hư hỏng.

Để khắc phục lỗi IC sóng di động trên main điện thoại iPhone 11 Pro Max, thường cần phải thay thế IC sóng di động mới. Quá trình này phức tạp và cần được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Hcare cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi IC sóng di động trên main điện thoại iPhone 11 Pro Max với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của thiết bị.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn