Sửa main lỗi ic wifi iPhone 12 Pro Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main lỗi ic wifi iPhone 12 Pro Max

2.290.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

IC Wifi (Integrated Circuit Wifi) là một linh kiện quan trọng trong điện thoại iPhone 12 Pro Max, nó giúp cho điện thoại có thể kết nối với các mạng Wifi. Nếu IC Wifi bị hư hỏng, điện thoại sẽ không thể bắt được tín hiệu Wifi, khiến cho người dùng không thể truy cập internet hoặc các ứng dụng sử dụng internet trên điện thoại được.

Để sửa chữa điện thoại iPhone 12 Pro Max khi bị hư IC Wifi, bạn có thể đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện hư hỏng. Nếu điện thoại không còn trong thời gian bảo hành hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ sửa chữa. Tuy nhiên, để tránh rủi ro khi sửa chữa, bạn nên chọn cửa hàng sửa chữa có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Hcare là một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Trong đó, dịch vụ sửa main thay IC Wifi iPhone 12 Pro Max của Hcare được đánh giá là rất chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ của Hcare, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về các sản phẩm điện thoại của Apple. Đồng thời, Hcare sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho điện thoại của bạn.

Ngoài ra, Hcare cũng cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình.

Tóm lại, nếu bạn đang gặp vấn đề về IC Wifi trên điện thoại iPhone 12 Pro Max, Hcare là một lựa chọn đáng tin cậy để sửa chữa và đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

5.0
1 người đánh giá
5 1
4 0
3 0
2 0
1 0
Bạn đã dùng dịch vụ này của chúng tôi?
CT
Chị Thảo
Rất tốt
1 năm trước

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main lỗi ic wifi iPhone 12 Pro Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn