Sửa main lỗi không nhận SIM Samsung Galaxy S10 5G

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main lỗi không nhận SIM Samsung Galaxy S10 5G

1.190.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 1 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu Samsung Galaxy S10 5G của bạn bị lỗi không nhận SIM, nguyên nhân có thể là hư IC sóng trên mainboard. IC sóng trên mainboard của điện thoại chịu trách nhiệm xử lý sóng điện thoại, đảm bảo rằng điện thoại có thể kết nối và sử dụng các dịch vụ liên lạc.

Khi IC sóng trên mainboard bị hỏng, điện thoại sẽ không thể nhận SIM hoặc gặp sự cố liên quan đến sóng như không có tín hiệu, mất sóng, sóng yếu, vv. Điều này có thể xảy ra do sự cố phần cứng, hoặc do các yếu tố khác như ảnh hưởng của các tín hiệu điện từ mạnh, ẩm ướt, bụi bẩn, và sử dụng không đúng cách.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên mang điện thoại đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay thế IC sóng hư hỏng. Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tháo rời mainboard, thay thế IC sóng mới và kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng điện thoại hoạt động tốt sau khi được sửa chữa.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa main hư IC sóng trên Samsung Galaxy S10 5G và các dòng điện thoại di động khác tại TPHCM. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để thực hiện các dịch vụ sửa chữa.

Hcare cam kết sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến main Samsung Galaxy S10 5G với các chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng. Khi khách hàng đưa điện thoại đến Hcare để sửa main hư IC sóng, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra lỗi và thay thế IC sóng mới, đồng thời thực hiện kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi trả lại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như thay màn hình, pin, camera, cảm biến vân tay, vv. Với các dịch vụ này, Hcare cũng cam kết đảm bảo chất lượng và sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng sẽ hoạt động tốt sau khi được sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng các tiện ích hiện đại, Hcare đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sửa chữa điện thoại, đặc biệt là Samsung Galaxy S10 5G, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, Hcare còn có dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sửa chữa để đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main lỗi không nhận SIM Samsung Galaxy S10 5G

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn