Sửa main MacBook Pro M1 13 inch 2020 A2337 lỗi không nguồn

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main MacBook Pro M1 13 inch 2020 A2337 lỗi không nguồn

2.190.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nguồn trên main MacBook là một bộ phận trên bo mạch chủ (mainboard) của MacBook, cung cấp nguồn điện cho các thành phần khác trong MacBook, bao gồm CPU, RAM, ổ đĩa cứng, và các linh kiện khác.

Nếu nguồn trên main bị hỏng, MacBook sẽ không khởi động hoặc không hoạt động bình thường. Một số nguyên nhân có thể gây hỏng nguồn trên main MacBook bao gồm: bị chập điện, bị quá tải điện, bị nhiễm điện, hoặc bị lão hóa theo thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, việc xác định chính xác nguyên nhân hỏng nguồn trên main MacBook cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia sửa chữa, thông thường họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị đo lường để chẩn đoán và xác định vấn đề.

Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ rằng nguồn trên main MacBook của bạn bị hỏng, tốt nhất là đưa nó đến cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành chính hãng để được kiểm tra và sửa chữa bởi các chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp.

Nếu MacBook Pro 13 inch M1 2020 của bạn không khởi động và không có bất kỳ tín hiệu hoạt động nào khi cắm sạc hoặc bật nguồn, thì nguyên nhân có thể là hỏng nguồn trên main.

Để xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng của máy tính của bạn, tốt nhất là nên đưa nó đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và chẩn đoán sự cố một cách chính xác. Chuyên viên kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh. Hcare cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa MacBook khác nhau, bao gồm cả dịch vụ sửa main thay IC nguồn cho MacBook Pro 13 inch M1 2020.

Dịch vụ sửa main thay IC nguồn MacBook Pro 13 inch M1 2020 tại Hcare bao gồm việc kiểm tra và chẩn đoán sự cố, thay thế IC nguồn mới, và kiểm tra lại hoạt động của MacBook sau khi thay thế. Hcare sử dụng các bộ phận chính hãng và công nghệ sửa chữa hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho MacBook của bạn.

Nếu bạn có vấn đề với MacBook Pro 13 inch M1 2020 của mình và cần sửa chữa, bạn có thể đặt lịch hẹn tại trang web của Hcare hoặc trực tiếp đến các cơ sở của Hcare để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng chi phí sửa chữa có thể tùy thuộc vào tình trạng hỏng của MacBook của bạn và các bộ phận cần thay thế.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main MacBook Pro M1 13 inch 2020 A2337 lỗi không nguồn

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn