Sửa lỗi Face ID iPad Pro 11 2020

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa lỗi Face ID iPad Pro 11 2020

2.600.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 4-6 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Face ID là một tính năng được giới thiệu trên các máy tính bảng iPad của Apple. Điểm đặc biệt của tính năng này là nó sử dụng cảm biến TrueDepth trên camera trước của iPad để quét và nhận diện khuôn mặt người dùng.

Khi sử dụng tính năng Face ID trên iPad, người dùng có thể mở khóa máy tính bảng của mình chỉ bằng cách đưa khuôn mặt vào khung hình camera trước. Face ID sẽ quét và so sánh khuôn mặt người dùng với dữ liệu được lưu trữ trong máy tính bảng để xác nhận danh tính và mở khóa thiết bị.

Ngoài việc mở khóa thiết bị, Face ID trên iPad cũng có thể được sử dụng để xác thực trong các ứng dụng, thanh toán trực tuyến, hoặc để tạo các mật khẩu an toàn.

Nguyên nhân Face ID máy tính bảng iPad Pro 11 2020 không hoạt động

Có một số nguyên nhân khiến tính năng Face ID trên máy tính bảng iPad Pro 11 2020 không hoạt động, bao gồm:

 1. Ánh sáng yếu hoặc quá sáng: Tính năng Face ID sử dụng cảm biến TrueDepth trên camera trước của máy tính bảng iPad để quét và nhận diện khuôn mặt người dùng. Nếu ánh sáng quá yếu hoặc quá sáng, cảm biến này có thể không hoạt động đúng cách.

 2. Che khuất khuôn mặt: Nếu khuôn mặt người dùng bị che khuất bởi tóc, khẩu trang, kính, mũ, hoặc các vật dụng khác, Face ID sẽ không hoạt động đúng cách.

 3. Trình độ của người dùng: Face ID có thể gặp khó khăn trong việc nhận diện khuôn mặt của người dùng nếu họ đang mang mũ, khẩu trang hoặc thay đổi kiểu tóc, đặc biệt là với trẻ em hoặc người già.

 4. Thiết bị bị hư hỏng: Nếu cảm biến TrueDepth trên camera trước của máy tính bảng iPad bị hư hỏng hoặc bị vô nước, tính năng Face ID sẽ không hoạt động đúng cách.

 5. Cài đặt không đúng: Nếu người dùng chưa cài đặt tính năng Face ID đúng cách, nó sẽ không hoạt động được.

Nếu gặp phải vấn đề với Face ID trên máy tính bảng iPad Pro 11 2020, người dùng có thể thử các giải pháp như đưa máy tính bảng vào ánh sáng tốt hơn, xoá bỏ và cài đặt lại tính năng Face ID, hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa.

Sửa lỗi Face ID máy tính bảng iPad Pro 11 2020 uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động của Apple, bao gồm cả máy tính bảng iPad và tính năng Face ID trên đó. Họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa các vấn đề liên quan đến Face ID trên máy tính bảng iPad, bao gồm:

 1. Sửa chữa hoặc thay thế cảm biến TrueDepth trên camera trước của iPad.

 2. Xử lý các vấn đề về phần mềm, bao gồm cài đặt lại tính năng Face ID hoặc nâng cấp phần mềm cho máy tính bảng iPad.

 3. Kiểm tra và xử lý các vấn đề khác như ánh sáng yếu, che khuất khuôn mặt hoặc lỗi kỹ thuật khác.

Hơn nữa, Hcare sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng và có chất lượng cao để đảm bảo rằng các dịch vụ sửa chữa được cung cấp đều là chất lượng và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi và bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa lỗi Face ID iPad Pro 11 2020

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn