Sửa main lỗi ic cảm ứng iPad 8 10.2 2020

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa main lỗi ic cảm ứng iPad 8 10.2 2020

1.330.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1-3 ngày

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

IC cảm ứng của iPad là gì?

IC cảm ứng trên main của iPad được gọi là IC cảm ứng (Touch IC) hoặc U2402 trên iPad Air 2 và U2401 trên các mẫu iPad khác. IC cảm ứng này được sử dụng để nhận tín hiệu cảm ứng từ màn hình và chuyển đổi nó thành tín hiệu kỹ thuật số để máy tính bảng có thể xử lý. Nó là một phần quan trọng trong hệ thống cảm ứng của iPad và khi gặp sự cố, có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến tính năng cảm ứng của thiết bị.

iPad Gen 8 bị hư IC cảm ứng là như thế nào?

IC cảm ứng trên main của iPad Gen 8 được gọi là U3300. Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong hệ thống cảm ứng của iPad và được sử dụng để nhận tín hiệu cảm ứng từ màn hình và chuyển đổi chúng thành tín hiệu kỹ thuật số để thiết bị có thể xử lý.

Nếu IC cảm ứng này bị hư hỏng, sẽ dẫn đến các vấn đề về tính năng cảm ứng của iPad, ví dụ như khó sử dụng, không phản hồi hoặc phản hồi chậm. Để khắc phục sự cố này, bạn cần phải thay thế IC cảm ứng trên main của iPad Gen 8 bằng một chiếc IC mới và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc thay thế IC này phức tạp và cần được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm.

Địa chỉ sửa main thay IC cảm ứng iPad Gen 8 uy tín tại TPHCM

Hcare là một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa main và thay thế IC cảm ứng cho iPad Gen 8. Các kỹ thuật viên tại Hcare được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ sửa chữa này. Hcare sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để kiểm tra và chẩn đoán sự cố, sau đó thực hiện các bước sửa chữa cần thiết để khắc phục vấn đề.

Để sửa chữa main và thay thế IC cảm ứng cho iPad Gen 8 tại Hcare, bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc website của họ để đặt lịch hẹn và được tư vấn thêm về quy trình và giá cả. Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng và bảo hành dịch vụ sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa main lỗi ic cảm ứng iPad 8 10.2 2020

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn