Ép kính HUAWEI Y7 2019

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Ép kính HUAWEI Y7 2019

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
BH keo, bọt trọn đời
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu mặt kính của Huawei Y7 2019 bị nứt vỡ do va đập, bạn cần thay thế mặt kính mới để sử dụng điện thoại được trơn tru và an toàn hơn.

Bạn có thể đưa điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại hoặc đại lý Huawei để thay thế mặt kính mới. Nếu bạn muốn thay thế mặt kính tại nhà, bạn cũng có thể mua một bộ dụng cụ thay mặt kính và làm theo hướng dẫn trên mạng hoặc xem các video hướng dẫn trên YouTube để thay thế mặt kính của điện thoại Huawei Y7 2019.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng thay thế mặt kính điện thoại, việc tự thay thế có thể gây hư hỏng nghiêm trọng đến thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn hoặc không tự tin về khả năng của mình, hãy đưa điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế mặt kính.

Hcare là một địa chỉ đáng tin cậy để thay và ép mặt kính cho Huawei Y7 2019. Hcare cung cấp dịch vụ thay mặt kính chính hãng, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Hcare sử dụng những bộ dụng cụ và linh kiện chất lượng cao để đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một cách đáng tin cậy và an toàn.

Ngoài ra, Hcare còn cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ của điện thoại sau khi thay mặt kính. Hcare sử dụng những mặt kính có chất lượng tốt và đảm bảo rằng mặt kính được thay mới sẽ giữ nguyên độ sáng và độ nhạy của màn hình.

Hơn nữa, Hcare cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm giao điện thoại của mình cho Hcare để thay mặt kính một cách chất lượng và an toàn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Ép kính HUAWEI Y7 2019

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn