Ép kính Realme C25

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Ép kính Realme C25

420.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
BH keo, bọt trọn đời
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu mặt kính màn hình điện thoại Realme C25 bị nứt vỡ, bạn cần phải thay thế mặt kính mới để sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Tuy nhiên, việc thay thế mặt kính màn hình là một quá trình khá phức tạp và có nguy cơ gây hư hỏng thêm cho thiết bị nếu không được thực hiện đúng cách. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm thay thế mặt kính điện thoại trước đây, tốt nhất là nên đưa điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp hoặc trung tâm bảo hành của Realme để được hỗ trợ thay thế mặt kính an toàn và chính xác.

Nếu bạn vẫn muốn tự thay thế mặt kính, hãy tìm kiếm các hướng dẫn thay thế mặt kính điện thoại Realme C25 trên mạng và đọc kỹ các hướng dẫn trước khi bắt đầu thực hiện. Bạn cũng nên sử dụng các công cụ thích hợp và đảm bảo rằng bạn đang làm việc trong một môi trường sạch và an toàn để tránh gây hại cho mình và thiết bị.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động tại thành phố Hồ Chí Minh. Hcare cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính điện thoại Realme C25 với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Quá trình thay thế mặt kính điện thoại Realme C25 tại Hcare được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình thay thế được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, Hcare còn cung cấp cho khách hàng một thời gian bảo hành sau khi thay thế mặt kính để đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại của mình sau khi sửa chữa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với mặt kính điện thoại Realme C25, bạn có thể đến Hcare để được tư vấn và sửa chữa. Tuy nhiên, giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của điện thoại.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Ép kính Realme C25

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn