Ép mặt kính màn hình Samsung Galaxy A04s

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Ép mặt kính màn hình Samsung Galaxy A04s

450.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
BH keo, bọt trọn đời
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu màn hình điện thoại Samsung Galaxy A04s của bạn bị nứt vỡ mặt kính, nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt và cảm ứng hoạt động bình thường thì điều này có nghĩa là chỉ có lớp kính bên ngoài bị hư hại, còn màn hình LCD và cảm ứng đều hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại khi màn hình bị nứt vỡ mặt kính có thể gây nguy hiểm cho người dùng vì có thể làm trầy xước, cắt tay hoặc vô tình đưa vào miệng các mảnh kính nhỏ. Do đó, nếu bạn không muốn gặp những rủi ro không mong muốn, nên đưa điện thoại của mình đến cửa hàng sửa chữa để thay thế lớp kính mới.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay và ép mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy A04s tại TPHCM. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Điều này đảm bảo rằng việc thay và ép mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy A04s của bạn sẽ được thực hiện đúng cách và an toàn. Hơn nữa, Hcare sử dụng các bộ phận chính hãng và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ hoạt động như mới sau khi được sửa chữa.

Ngoài ra, Hcare cũng cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay và ép mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy A04s, Hcare là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Ép mặt kính màn hình Samsung Galaxy A04s

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn