Ép kính Samsung Galaxy Tab E 9.6

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Ép kính Samsung Galaxy Tab E 9.6

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
BH keo, bọt trọn đời
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Samsung Galaxy Tab E 9.6 là một thiết bị máy tính bảng của Samsung. Khi bạn nói rằng mặt kính bị nứt vỡ, điều này có nghĩa là màn hình bên ngoài của máy tính bảng đã bị phá vỡ hoặc nứt. Điều này có thể xảy ra nếu thiết bị của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh.

Việc màn hình bị nứt vỡ có thể ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và hiển thị của máy tính bảng. Nếu nứt quá nặng, nó có thể làm giảm độ phân giải màn hình hoặc làm cho màn hình không hoạt động hoàn toàn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế màn hình của máy tính bảng của bạn.

Hcare là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ ép kính uy tín và chất lượng cho các dòng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6 tại TPHCM. Dịch vụ này sẽ giúp bạn thay thế màn hình bị nứt hoặc phá vỡ trên máy tính bảng của bạn, mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để thực hiện quy trình thay thế màn hình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Hcare cũng cung cấp bảo hành cho các dịch vụ thay thế màn hình, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Với dịch vụ ép kính Samsung Galaxy Tab E 9.6 của Hcare, bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Hcare để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, hoặc liên hệ với Hcare thông qua hotline hoặc trang web để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Ép kính Samsung Galaxy Tab E 9.6

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn