Bảng giá sửa main điện thoại Galaxy S10 5G

Sửa main lỗi không nhận SIM Samsung Galaxy S10 5G
Thời gian xử lý 1-3 ngày
Bảo hành 1 tháng

Sửa main lỗi không nhận SIM Samsung Galaxy S10 5G

1.190.000đ

Đôi nét về Bảng giá sửa main điện thoại Galaxy S10 5G

Việc sửa main của Samsung Galaxy S10 5G là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Khi sửa main, kỹ thuật viên sẽ tháo rời mainboard (main) khỏi thiết bị và thực hiện sửa chữa trên main. Để sửa chữa main, các linh kiện khác cũng cần phải được tháo rời như màn hình, camera, pincác linh kiện khác.

Việc sửa main Samsung Galaxy S10 5G có thể được thực hiện trong một số trường hợp như khi thiết bị gặp phải sự cố phần cứng nghiêm trọng hoặc bị hỏng do sử dụng không đúng cách. Tuy nhiên, trước khi quyết định sửa main, người dùng nên kiểm tra xem thiết bị có còn trong thời gian bảo hành hay không. Nếu thiết bị đang trong thời gian bảo hành, người dùng nên mang thiết bị đến trung tâm bảo hành của Samsung để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa Samsung Galaxy S10 5G và các dòng điện thoại di động khác tại TPHCM. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để thực hiện các dịch vụ sửa chữa.

Hcare cam kết sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến main Samsung Galaxy S10 5G với các chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hcare sử dụng linh kiện chính hãng và tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các thiết bị được sửa chữa hoàn toàn trước khi trả lại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như thay màn hình, pin, camera, cảm biến vân tay, vv. Với các dịch vụ này, Hcare cũng cam kết đảm bảo chất lượng và sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng sẽ hoạt động tốt sau khi được sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng các tiện ích hiện đại, Hcare đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sửa chữa điện thoại, đặc biệt là Samsung Galaxy S10 5G, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.