Thay anten wifi/bluetooth iPhone XR

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay anten wifi/bluetooth iPhone XR

690.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

iPhone XR là một trong những sản phẩm smartphone cao cấp của Apple, được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, trong đó có anten wifi/bluetooth.

Anten wifi/bluetooth trên iPhone XR được thiết kế để giúp thiết bị kết nối và truyền tải dữ liệu qua mạng wifi hoặc bluetooth một cách nhanh chóng và ổn định. Với anten wifi, iPhone XR có thể kết nối đến các mạng wifi công cộng hoặc wifi trong gia đình, giúp bạn truy cập internet, tải xuống các ứng dụng và dữ liệu một cách nhanh chóng.

Anten bluetooth trên iPhone XR cũng rất quan trọng, cho phép kết nối với các thiết bị khác như loa, tai nghe, hoặc bàn phím một cách dễ dàng, giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau một cách thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, anten wifi/bluetooth trên iPhone XR có thể gặp vấn đề, dẫn đến khó khăn trong việc kết nối với các thiết bị khác hoặc truy cập internet. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa anten wifi/bluetooth trên iPhone XR của bạn.

Cách khắc phục lỗi anten wifi/bluetooth iPhone XR

Nếu anten wifi/bluetooth trên iPhone XR của bạn gặp vấn đề, bạn có thể thực hiện một số cách khắc phục như sau:

 1. Khởi động lại iPhone XR: Thỉnh thoảng, việc khởi động lại iPhone XR có thể giúp khắc phục các vấn đề liên quan đến anten wifi/bluetooth.

 2. Kiểm tra kết nối: Đôi khi vấn đề không phải do anten mà là do kết nối mạng. Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của bạn đã kết nối với wifi hay thiết bị bluetooth chưa.

 3. Kiểm tra cập nhật phần mềm: Bạn có thể kiểm tra xem iPhone XR của bạn có cập nhật phần mềm mới nhất hay chưa, và nếu chưa thì hãy cập nhật phần mềm mới nhất để khắc phục các lỗi liên quan đến anten wifi/bluetooth.

 4. Thiết lập lại mạng: Nếu vấn đề không được giải quyết sau khi kiểm tra kết nối và cập nhật phần mềm, bạn có thể thử thiết lập lại mạng wifi hoặc thiết bị bluetooth để khắc phục sự cố.

 5. Đi đến trung tâm sửa chữa uy tín: Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể đưa thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa anten wifi/bluetooth trên iPhone XR của bạn.

Lưu ý rằng việc sửa chữa anten wifi/bluetooth trên iPhone XR nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm để tránh gây thêm hư hỏng cho thiết bị của bạn.

Dịch vụ thay anten wifi/bluetooth iPhone XR tại Hcare

Hcare cung cấp dịch vụ thay anten wifi/bluetooth iPhone XR chính hãng và uy tín. Quá trình thay anten wifi/bluetooth được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các thiết bị di động.

Để thay anten wifi/bluetooth iPhone XR tại Hcare, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Gọi điện thoại đến số hotline của Hcare để đặt lịch hẹn thay anten wifi/bluetooth cho iPhone XR của bạn.

 2. Sau khi thống nhất lịch hẹn, bạn mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa của Hcare.

 3. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị của bạn và đưa ra phương án sửa chữa cụ thể, bao gồm chi phí thay anten wifi/bluetooth cho iPhone XR.

 4. Nếu bạn đồng ý với phương án sửa chữa và chi phí, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay anten wifi/bluetooth cho iPhone XR của bạn bằng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng.

 5. Sau khi hoàn thành việc thay anten wifi/bluetooth, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại thiết bị của bạn để đảm bảo mọi chức năng hoạt động bình thường và trả lại cho bạn.

Hcare cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thay anten wifi/bluetooth iPhone XR chính hãng, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, cùng với chính sách bảo hành tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị của mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay anten wifi/bluetooth iPhone XR

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn