Thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro

2.800.000đ -57%
1.200.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 1 tháng
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Trong quá trình sử dụng màn hình iPhone 12 Pro là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Đặc biệt là mặt kính của điện thoại. Khi iPhone xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, không hoạt động bạn nên mang điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính cảm ứng, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Một số trường hợp bạn nên thay kính cảm ứng cho iPhone:

  • Mặt kính của iPhone bị vỡ, nứt do va đập rơi vỡ
  • Cảm ứng bị đơ một phần hoặc toàn màn hình
  • Cảm ứng màn hình không hoạt động nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường
  • Cảm ứng màn hình bị loạn, phản hồi các thao tác sai
  • Mặt kính bị nứt vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của iPhone

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình. Có thể màn hình của iPhone 12 Pro chỉ hỏng cảm ứng và vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài còn chức năng của màn hình vẫn hoạt động hiển thị bình thường. Thì khả năng cao bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 12 Pro là có thể hoạt động bình thường còn ngược lại mọi thứ trên màn hình đều không hoạt động được thì chắc chắn bạn cần thay màn hình.

Viền màn hình mỏng gần như là một khuyết điểm của iPhone nếu như chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị rơi ở một khoảng cách nhất định thì sẽ thật là một thảm họa. Việc mặt kính bị hư hại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như là trải nghiệm của người dùng.

Vậy Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu điện thoại là nơi thay cảm ứng iPhone 12 Pro mà người dùng có thể an tâm về chất lượng.

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro nhanh chóng, uy tín, chất lượng tại Hcare

Khi đến với trung tâm sửa chữa Hcare bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cũng như trình bày về dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị công nghệ nói chung và các sản phẩm của Apple nói riêng. Hcare sẽ báo giá cho quý khách một cách nhanh nhất, đúng lỗi và hoàn toàn minh bạch đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

Sau khi sử dụng dịch thay kính cảm ứng cho iPhone 12 Pro tại trung tâm sửa chữa Hcare, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trọn đời khi có dấu hiệu nổi bọt bung keo và 1 tháng cảm ứng và có thể hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, với thời gian sửa chữa chỉ trong vòng 3-4 giờ, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Thay kính cảm ứng iPhone chính hãng tại Hcare, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho Hcare trong những năm qua.

Ngoài thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro thì Hcare còn cung cấp một số dịch vụ khác như ép mặt kính iPhone 12 Pro, thay màn hình iPhone 12 Pro, thay pin iPhone 12 Pro, thay mặt lưng iPhone 12 Pro uy tín và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng gọi tổng đài 1900 6979 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc đến trực tiếp chi nhánh Hcare tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính cảm ứng iPhone 12 Pro

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn