Thay cục rung iPhone 13 Pro Max

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cục rung iPhone 13 Pro Max

570.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Cục rung (hay còn được gọi là động cơ rung) trên điện thoại iPhone 13 Pro Max là một thiết bị rung nhỏ được tích hợp bên trong thiết bị để tạo ra rung lực khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo khác trên thiết bị.

Cục rung thường được đặt ở phía trong của điện thoại iPhone 13 Pro Max và là một phần quan trọng của hệ thống rung và thông báo của thiết bị. Khi một cuộc gọi đến, tin nhắn hoặc thông báo khác được nhận, cục rung sẽ được kích hoạt và tạo ra một mức độ rung nhất định để cảnh báo người dùng.

Người dùng có thể điều chỉnh cường độ rung của thiết bị trong phần cài đặt âm thanh. Ngoài ra, cục rung cũng được sử dụng để cung cấp chức năng rung tại các mức độ khác nhau, chẳng hạn như khi đánh máy hoặc khi người dùng thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng.

Tóm lại, cục rung trên điện thoại iPhone 13 Pro Max là một phần quan trọng của hệ thống rung và thông báo của thiết bị, giúp cảnh báo người dùng khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc các thông báo khác.

Khi nào cần thay cục rung iPhone 13 Pro Max?

Khi bộ phận rung trên iPhone bị hư thì trường hợp này tuy là hiếm gặp vì cục rung rất khó hư nhưng không phải là không có khả năng bị hư. Một số nguyên nhân dẫn đến cục rung iPhone 13 Pro Max bị hỏng, không rung cần được thay thế bao gồm những nguyên nhân sau đây:

 • Điện thoại bị rơi rớt hay va chạm mạnh cũng dẫn đến lỗi mất rung hoặc rung bị rè
 • Điện thoại vào nước lâu ngày bị oxi hoá cũng gây ra lỗi rung không hoạt động

Thay cục rung iPhone 13 Pro Max

 • Mạch điều khiển, mô tơ, cáp kết nối của cục rung bị lỗi, đứt gãy cáp
 • Điện thoại thường xuyên sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, không được vệ sinh

Tuy nhiên bạn có thể tự sửa chữa trong trường hợp rung iPhone 13 Pro Max bị lỗi do sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn bám vào. Bạn dùng bàn chảy đánh răng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và một ít cồn 90 độ (tránh sử dụng quá nhiều cồn sẽ làm máy bị vào nước) để vệ sinh lớp bụi bẩn ở phần nút bên ngoài máy thì rung sẽ hoạt động lại như bình thường.

Nếu bạn không tự làm được ở nhà thì có thể mang máy đến Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu điện thoại ở TPHCM để được các kỹ thuật viên tại đây vệ sinh hoàn toàn miển phí. Trường hợp vệ sinh không được thì bạn cần phải thay cục rung iPhone 13 Pro Max uy tín ngay nhé!

Cách khắc phục tình trạng bị hư cục rung trên điện thoại iPhone 13 Pro Max

Nếu bạn gặp vấn đề với cục rung trên điện thoại iPhone 13 Pro Max, bạn có thể thử các phương pháp sau để khắc phục:

 1. Khởi động lại điện thoại: Thực hiện khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục tạm thời các vấn đề về cục rung.

 2. Kiểm tra cài đặt rung: Kiểm tra cài đặt rung trong phần âm thanh của thiết bị. Nếu rung đã bị tắt hoặc cài đặt sai, bạn có thể chỉnh lại để khắc phục vấn đề.

 3. Kiểm tra phần cứng: Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, có thể cục rung đã bị hư hỏng. Bạn có thể mang điện thoại đến một trung tâm bảo hành chính hãng hoặc một cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế cục rung.

 4. Sử dụng các ứng dụng kiểm tra rung: Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng kiểm tra rung để kiểm tra xem cục rung trên điện thoại có hoạt động đúng không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và khắc phục.

Lưu ý: Nếu điện thoại iPhone 13 Pro Max của bạn đang trong thời gian bảo hành, hãy đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và thay thế cục rung nếu cần thiết.

Hcare là trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, với dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện cục rung cho điện thoại iPhone 13 Pro Max sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ và chi phí sửa chữa tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cục rung iPhone 13 Pro Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn