Thay cục rung iPhone 14 Pro Max

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cục rung iPhone 14 Pro Max

650.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Cục rung (hay còn được gọi là động cơ rung) trên điện thoại iPhone 14 Pro Max là một thiết bị rung nhỏ được tích hợp bên trong thiết bị để tạo ra rung lực khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo khác trên thiết bị.

Cục rung thường được đặt ở phía trong của điện thoại iPhone 14 Pro Max và là một phần quan trọng của hệ thống rung và thông báo của thiết bị. Khi một cuộc gọi đến, tin nhắn hoặc thông báo khác được nhận, cục rung sẽ được kích hoạt và tạo ra một mức độ rung nhất định để cảnh báo người dùng.

Người dùng có thể điều chỉnh cường độ rung của thiết bị trong phần cài đặt âm thanh. Ngoài ra, cục rung cũng được sử dụng để cung cấp chức năng rung tại các mức độ khác nhau, chẳng hạn như khi đánh máy hoặc khi người dùng thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng.

Tóm lại, cục rung trên điện thoại iPhone 14 Pro Max là một phần quan trọng của hệ thống rung và thông báo của thiết bị, giúp cảnh báo người dùng khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc các thông báo khác.

Tại sao phải thay cục rung iPhone 14 Pro Max?

Khi sử dụng điện thoại qua một thời gian dài, việc lỗi rung trên điện thoại xảy ra là không tránh khỏi gây không ít phiền toái đến người dùng. Việc iPhone 14 Pro Max bị mất rung hay rung yếu có thể là do bạn vô tình cài đặt những ứng dụng không tương thích với máy, ảnh hưởng đến chức năng rung.

Những lỗi hư hỏng về phần cứng như hư mô tơ rung do va đập, rơi vào nước, mạch điều khiển mô tơ rung bị lỗi,… cũng khiến chức năng rung của điện thoại không hoạt động.

Thay cục rung iPhone 14 Pro Max

Vì là bộ phận thực hiện chức năng thông báo nên nếu cục rung bị lỗi, bị hư sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cuộc gọi, thông báo quan trọng. Tuy nhiên bạn có thể thử khắc phục chức năng rung của điện thoại bằng một số cách sau:

 • Kiểm tra cần gạt rung bên trên nút tăng âm lượng của iPhone 14 Pro Max đã được bật hay chưa
 • Kiểm tra trong phần cài đặt âm thanh và bật chế độ rung nếu đã tắt
 • Khởi động lại điện thoại, xóa bỏ những ứng dụng gây lỗi cho điện thoại sau khi bạn vừa cài đặt xong
 • Trong trường hợp máy bạn đang bật tính năng không làm phiền, bạn hãy tắt nó đi vì tính năng này sẽ loại bỏ những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn,…nên điện thoại sẽ không rung khi có thông báo
 • Khôi phục cài đặt gốc của máy

Các cách trên sẽ giúp bạn khắc phục chức năng rung của iPhone 14 Pro Max, tuy nhiên nếu điện thoại vẫn không rung có thể cục rung đã gặp lỗi phần cứng, bạn nên mang máy đến Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu để được nhân viên tư vấn, kiểm tra và thay cục rung iPhone 14 Pro Max uy tín khắc phục tình trạng lỗi tốt hơn.

Cách khắc phục tình trạng bị hư cục rung trên điện thoại iPhone 14 Pro Max

Nếu bạn gặp vấn đề với cục rung trên điện thoại iPhone 14 Pro Max, bạn có thể thử các phương pháp sau để khắc phục:

 1. Khởi động lại điện thoại: Thực hiện khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục tạm thời các vấn đề về cục rung.

 2. Kiểm tra cài đặt rung: Kiểm tra cài đặt rung trong phần âm thanh của thiết bị. Nếu rung đã bị tắt hoặc cài đặt sai, bạn có thể chỉnh lại để khắc phục vấn đề.

 3. Kiểm tra phần cứng: Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, có thể cục rung đã bị hư hỏng. Bạn có thể mang điện thoại đến một trung tâm bảo hành chính hãng hoặc một cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế cục rung.

 4. Sử dụng các ứng dụng kiểm tra rung: Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng kiểm tra rung để kiểm tra xem cục rung trên điện thoại có hoạt động đúng không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và khắc phục.

Lưu ý: Nếu điện thoại iPhone 14 Pro Max của bạn đang trong thời gian bảo hành, hãy đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và thay thế cục rung nếu cần thiết.

Hcare là trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, với dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện cục rung cho điện thoại iPhone 14 Pro Max sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ và chi phí sửa chữa tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cục rung iPhone 14 Pro Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn