Thay kính camera sau iPhone 13 Pro

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính camera sau iPhone 13 Pro

170.000đ

Giá 1 kính camera sau

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kính camera sau điện thoại iPhone 13 Pro của bạn gặp vấn đề như va đập mạnh với các vật liệu khác, rơi điện thoại hay trầy xước do ma sát cũng có thể khiến kính camera sau bị hư hỏng, hoặc tiếp xúc với các dung dịch, môi trường khắc nghiệt cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng kính camera sau. Khi đó, cần thay kính camera sau iPhone 13 Pro để khôi phục tình trạng như lúc mới mua.

Khi kính camera sau hư hỏng bạn sẽ nhận thấy chất lượng hình ảnh khi chụp của bạn không được tốt nữa, nếu kính bị nứt, vỡ thì hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ có màu sắc rất bất thường hay có những vết hằn xấu xí. Khi đó bạn nên đến Hcare trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa cho kính camera sau để có thể chụp ảnh bình thường. 

Nguyên nhân dẫn đến nứt vỡ mặt kính camera sau iPhone 13 Pro

Mặt kính camera sau của iPhone thường được làm bằng các loại kính chịu lực cao cấp để bảo vệ camera và giúp chất lượng ảnh và video được tốt hơn. Tuy nhiên, mặt kính này cũng dễ bị nứt hoặc vỡ do các nguyên nhân sau:

 1. Va đập: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến nứt hoặc vỡ mặt kính camera sau của iPhone. Khi bị va chạm mạnh, mặt kính có thể không chịu nổi lực tác động và dẫn đến nứt hoặc vỡ.

 2. Không may rơi: Khi iPhone rơi từ độ cao cao đều nhỏ, mặt kính camera sau có thể bị nứt hoặc vỡ do lực tác động mạnh.

 3. Sử dụng sai cách: Sử dụng iPhone không đúng cách cũng có thể làm cho mặt kính camera sau bị nứt hoặc vỡ, ví dụ như cố tình tác động vào camera sau, bóp hoặc ép lên mặt kính.

 4. Mất cân bằng áp lực: Khi iPhone được đặt trên bề mặt không phẳng, áp lực tác động lên mặt kính camera sau không đều có thể gây nứt hoặc vỡ mặt kính.

Để tránh tình trạng mặt kính camera sau bị nứt hoặc vỡ, người dùng nên sử dụng iPhone cẩn thận và đúng cách, bảo vệ và bảo dưỡng iPhone thường xuyên để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra. Nếu mặt kính camera sau bị nứt hoặc vỡ, người dùng nên đến các cửa hàng bảo hành uy tín hoặc đến các trung tâm sửa chữa để thay thế mặt kính mới.

Dịch vụ thay mắt kính camera sau iPhone 13 Pro tại Hcare

Hcare là một trung tâm bảo hành và sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay mắt kính camera sau iPhone 13 Pro chính hãng. Chúng tôi sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo thay thế kính camera sau cho iPhone của bạn nhanh chóng và đúng cách.

Quy trình thay thế kính camera sau của iPhone 13 Pro tại Hcare bao gồm:

 1. Kiểm tra và đánh giá tình trạng kính camera sau của iPhone của bạn.
 2. Thay thế kính camera sau bằng linh kiện chính hãng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ thay mắt kính camera sau iPhone tại Hcare. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính camera sau iPhone 13 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn