Thay mặt kính lưng iPhone 12 mini

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay mặt kính lưng iPhone 12 mini

490.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 2-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Mặt kính lưng iPhone 12 mini mang tính thẩm mỹ cao, là một sự đổi mới dễ dàng nhận biết trong thiết kế của Apple. Ngoài tính thẩm mỹ, mặt kính lưng còn đóng vai trò như mặt kính bảo vệ điện thoại. 

Việc mặt kính lưng iPhone 12 mini bị nứt vỡ, bị trầy xước, các vết rạn, vết nứt khiến cho iPhone 12 mini mất đi vẻ đẹp vốn có cũng như khiến điện thoại mất đi lớp bảo vệ nên các bộ phận khác sẽ dễ bị hỏng.

Nguyên nhân khiến kính lưng iPhone 12 mini bị hỏng có thể do va đập hay làm rơi điện thoại từ độ cao làm nứt vỡ mặt kính lưng, không sử dụng ốp lưng bảo vệ, các vật sắc nhọn làm trầy xước mặt kính lưng iPhone 12 mini,….

Nếu mặt kính lưng iPhone của bạn đã bị nứt vỡ thì thay mặt lưng chính là điều cần thiết để khắc phục. Điều đó cũng như khôi phục lại tính thẩm mỹ cho điện thoại, đảm bảo cho các linh kiện của thiết bị không bị ảnh hưởng. 

Ai chẳng muốn “dế yêu” của mình luôn hoàn hảo và không có bất kỳ lỗi nào. Do vậy, khi mặt kính lưng của máy vì một bất cẩn nào đó mà bị trầy, xước, bể. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho thiết bị của mình. Trong trường hợp này, để khôi phục vẻ ngoài sang trọng cho máy, bạn cần đến Hcare - Trung tâm sửa chữa thay mặt lưng iPhone 12 mini chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ thay mặt kính lưng iPhone 12 mini giá tốt, chất lượng tại Hcare

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay mặt kính lưng điện thoại iPhone. Hãy đến ngay với Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu điện thoại để có được sự tư vấn dịch vụ miễn phí cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Đảm bảo bạn sẽ an tâm và hài lòng với dịch vụ tại đây. Bạn sẽ có ngay mặt kính lưng iPhone 12 mini mới trong vòng 2-3 giờ sửa chữa.

Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính lưng iPhone 12 mini giá rẻ, lấy ngay thì hãy đến với Hcare – địa chỉ hàng đầu được người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Ngoài ra, Hcare còn có các dịch vụ sửa chữa thay thế khác như: thay mặt kính iPhone 12 mini, thay kính camera sau iPhone 12 mini, thay màn hình iPhone 12 mini, thay pin iPhone 12 mini,…

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay mặt kính lưng iPhone 12 mini

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn