Thay micro thoại iPhone 14 Pro Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay micro thoại iPhone 14 Pro Max

2.490.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu điện thoại iPhone 14 Pro Max của bạn bị mất micro thoại và không thu được tiếng, điều đó có nghĩa là khi bạn gọi điện hoặc sử dụng các ứng dụng cần âm thanh như đàm thoại, ghi âm, quay video, thì người bên kia sẽ không thể nghe thấy bạn nói gì.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện một số kiểm tra và khắc phục lỗi như sau:

  1. Kiểm tra xem micro thoại có bị bẩn hay không và làm sạch nếu cần thiết. Sử dụng một cục cotton hoặc một cây cọ mềm để lau sạch micro thoại.

  2. Kiểm tra cài đặt âm thanh của điện thoại để đảm bảo rằng không có âm lượng quá thấp hoặc mic được tắt.

  3. Kiểm tra xem phần mềm hoặc ứng dụng của điện thoại có đang hoạt động đúng cách không. Có thể khởi động lại điện thoại của bạn hoặc cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi.

  4. Nếu các giải pháp trên không giúp được, có thể micro thoại của bạn đã hỏng và bạn cần phải đưa điện thoại của mình đến cửa hàng để được sửa chữa hoặc thay thế micro thoại mới.

Lưu ý rằng các giải pháp này chỉ là những giải pháp thường gặp, tuy nhiên nếu vấn đề của bạn là do phần cứng hỏng hoặc lỗi hệ thống, bạn có thể cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục vấn đề.

Hcare là một dịch vụ thay micro thoại điện thoại iPhone 14 Pro Max uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hcare có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và các linh kiện điện tử khác, và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Các kỹ thuật viên của Hcare đều là những chuyên gia sửa chữa có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo để sửa chữa tất cả các dòng điện thoại iPhone. Hcare sử dụng các bộ dụng cụ chuyên dụng và linh kiện thay thế chính hãng để đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sửa chữa đúng cách và hoạt động như mới.

Ngoài ra, Hcare còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa của mình, đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào với điện thoại của bạn sau khi sửa chữa, bạn có thể đưa nó trở lại để được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, Hcare là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay micro thoại điện thoại iPhone 14 Pro Max uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay micro thoại iPhone 14 Pro Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn