Thay dây nút âm lượng ASUS ZenFone Live

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng ASUS ZenFone Live

270.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu nút âm lượng trên điện thoại ASUS ZenFone Live của bạn không hoạt động, có thể có một số nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

 1. Nút âm lượng bị hỏng: Đây là nguyên nhân chính gây ra vấn đề này. Nút âm lượng có thể bị hư hỏng do sử dụng quá nhiều hoặc do va chạm, rơi rớt.

 2. Công tắc nút âm lượng bị hỏng: Nếu công tắc nút âm lượng không hoạt động đúng cách, điện thoại của bạn sẽ không thể nhận diện được khi bạn bấm vào nút.

 3. Phần mềm hoặc cài đặt: Nếu phần mềm hoặc cài đặt trên điện thoại của bạn bị lỗi, điều này có thể gây ra vấn đề với nút âm lượng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử các bước sau:

 1. Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, việc khởi động lại điện thoại có thể giải quyết vấn đề.

 2. Kiểm tra phần cứng: Nếu vấn đề là do nút âm lượng bị hỏng, bạn có thể mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để thay thế nút mới.

 3. Cập nhật phần mềm: Đảm bảo rằng phần mềm và cài đặt trên điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nếu các giải pháp trên không giúp giải quyết vấn đề, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Hcare là một địa chỉ uy tín và chất lượng để thay thế dây nút âm lượng cho điện thoại ASUS ZenFone Live của bạn. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Bên cạnh đó, Hcare cũng sử dụng các linh kiện thay thế chất lượng cao và đảm bảo thay thế chính xác và đầy đủ, để đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ hoạt động như mới sau khi thay thế.

Để sửa chữa nút âm lượng cho ASUS ZenFone Live của bạn, bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Hcare hoặc đặt lịch hẹn trên trang web của Hcare để được tư vấn và hỗ trợ. Hcare cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động khác như thay pinthay màn hình, sửa chữa camera và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Hcare còn cung cấp các dịch vụ bảo hành dài hạn để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình trong thời gian dài.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng ASUS ZenFone Live

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn