Thay cảm biến vân tay ASUS ZenFone 2

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm biến vân tay ASUS ZenFone 2

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút vân tay trên điện thoại ASUS ZenFone 2 là thành phần cảm biến vân tay, được sử dụng để đăng nhập và xác thực người dùng thông qua nhận dạng vân tay. Nếu nút vân tay trên điện thoại ASUS ZenFone 2 bị hư, điều này có nghĩa là cảm biến vân tay sẽ không hoạt động và không thể sử dụng để đăng nhập vào điện thoại.

Việc không hoạt động của cảm biến vân tay có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm lỗi phần cứng, vấn đề liên quan đến phần mềm hoặc vấn đề về cài đặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc kiểm tra các cài đặt về vân tay trong phần cài đặt điện thoại. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Asus để được hỗ trợ và sửa chữa.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại TPHCM, có thể cung cấp dịch vụ thay nút vân tay cho ASUS ZenFone 2 của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hcare cam kết thay thế nút vân tay của ASUS ZenFone 2 của bạn với linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa.

Trung tâm cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện, khắc phục lỗi phần mềm và nhiều dịch vụ khác liên quan đến điện thoại và máy tính bảng. Hcare có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn ở TPHCM, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng gần nhất để sửa chữa điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, vì dịch vụ của Hcare là một dịch vụ trả phí, vì vậy bạn cần phải đặt lịch hẹn trước khi đến trung tâm để sửa chữa điện thoại của mình. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Asus để được hỗ trợ miễn phí.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm biến vân tay ASUS ZenFone 2

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn