Thay dây nút nguồn HONOR 8X

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút nguồn HONOR 8X

290.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Trên điện thoại Honor, nút nguồn và nút tắt mở màn hình thường là một nút duy nhất. Khi bạn nhấn nút này một lần, nó sẽ tắt hoặc bật màn hình. Nếu bạn giữ nút này trong vài giây, nó sẽ bật hoặc tắt nguồn điện thoại.

Tùy thuộc vào phiên bản và cấu hình của điện thoại Honor, có thể có một số thay đổi về cách thức hoạt động của nút nguồn và màn hình. Ví dụ, trên một số điện thoại Honor mới hơn, bạn có thể sử dụng các tính năng như "Double-tap to wake" (nhấn đôi để mở màn hình) hoặc "Raise to wake" (giơ lên để mở màn hình) để bật màn hình mà không cần phải nhấn nút nguồn.

Nguyên nhân bị hư nút nguồn điện thoại Honor 8X

Có thể có nhiều nguyên nhân gây hư nút nguồn trên điện thoại Honor 8X, bao gồm:

 1. Sử dụng quá mức: Nếu bạn sử dụng điện thoại Honor của mình quá nhiều hoặc quá lâu, điều này có thể gây ra hư hỏng cho nút nguồn.

 2. Rò rỉ nước: Nếu điện thoại của bạn bị rò rỉ nước, nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong điện thoại, bao gồm nút nguồn.

 3. Sử dụng sai cách: Nếu bạn sử dụng điện thoại Honor của mình một cách không đúng cách, ví dụ như đập, va đập hoặc rơi, nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong điện thoại, bao gồm nút nguồn.

 4. Độ tuổi của điện thoại: Nếu điện thoại Honor của bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể bị hư hỏng do độ mòn hoặc hao mòn của các bộ phận bên trong, bao gồm nút nguồn.

 5. Lỗi kỹ thuật: Nếu điện thoại Honor của bạn có lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hỏng do một vấn đề khác, nó có thể làm hỏng nút nguồn.

Trong một số trường hợp, nút nguồn có thể được sửa chữa hoặc thay thế bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn có thể cần phải thay thế toàn bộ điện thoại của mình.

Thay nút nguồn điện thoại Honor 8X uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM, và cung cấp dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Honor 8X.

Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Ngoài dịch vụ thay nút nguồn, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho điện thoại Honor, bao gồm thay màn hình, thay pin, sửa lỗi phần mềm và nhiều hơn nữa.

Hcare có nhiều cửa hàng với các trung tâm tại TP.HCM cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sửa chữa điện thoại của mình một cách thuận tiện.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Hcare đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, chứng tỏ rằng đây là một địa chỉ tin cậy để sửa chữa điện thoại Honor và các thiết bị di động khác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút nguồn HONOR 8X

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn