Thay vỏ khung sườn Honor 10 Lite

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay vỏ khung sườn Honor 10 Lite

550.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Không bảo hành
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu vỏ hoặc khung sườn của điện thoại Honor 10 Lite của bạn bị hư hỏng, cong vẹo hoặc nứt gãy thì điều này có thể ảnh hưởng đến cả ngoại hình lẫn chức năng của điện thoại.

Vỏ và khung sườn của điện thoại là phần bảo vệ bên ngoài để bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi bị hư hỏng. Nếu vỏ hoặc khung sườn bị hư hỏng, điện thoại có thể bị nước, bụi bẩn và các tác động bên ngoài khác thâm nhập vào và gây ra thiệt hại cho các linh kiện bên trong.

Ngoài ra, nếu khung sườn bị cong hoặc nứt gãy, các linh kiện bên trong điện thoại có thể bị nén hoặc bị nghiêng, gây ra sự cố trong hoạt động của điện thoại.

Do đó, để đảm bảo rằng điện thoại của bạn hoạt động tốt và an toàn, bạn nên sửa chữa hoặc thay thế vỏ/khung sườn của điện thoại ngay khi có thể.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay vỏ/khung sườn cho Honor 10 Lite với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Các kỹ thuật viên tại Hcare có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đảm bảo sẽ thực hiện quy trình thay vỏ/khung sườn của Honor 10 Lite của bạn một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Hơn nữa, Hcare sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng để đảm bảo rằng chất lượng của điện thoại sau khi sửa chữa sẽ không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, Hcare còn cung cấp thời gian bảo hành cho dịch vụ thay vỏ/khung sườn, giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại của mình trong thời gian dài sau khi sửa chữa.

Vì vậy, nếu bạn cần thay vỏ/khung sườn cho Honor 10 Lite của mình, Hcare là một lựa chọn đáng tin cậy để sửa chữa điện thoại của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay vỏ khung sườn Honor 10 Lite

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn