Thay loa trong HUAWEI Mate 20

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa trong HUAWEI Mate 20

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến hư loa trong của điện thoại Huawei Mate 20, nhưng một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 1. Lỗi phần mềm: Đôi khi lỗi phần mềm có thể dẫn đến hư loa trong của điện thoại Huawei. Nếu loa trong của bạn không hoạt động đúng cách, hãy kiểm tra xem phần mềm của điện thoại của bạn có cập nhật mới nhất chưa.

 2. Loa bị hỏng: Nếu loa trong của điện thoại Huawei bị hỏng, bạn sẽ không thể nghe được âm thanh trong khi gọi điện thoại hoặc phát nhạc. Những nguyên nhân gây hư hỏng loa bao gồm va chạm, ẩm ướt hoặc sử dụng lâu ngày.

 3. Bụi và bẩn: Nếu loa bị bụi hoặc bẩn che kín, âm thanh sẽ bị nhỏ hơn và rè hơn. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm để làm sạch loa, hoặc dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn ra khỏi loa.

 4. Tắt tiếng: Nếu điện thoại Huawei của bạn bị tắt tiếng, bạn sẽ không nghe được âm thanh từ loa trong khi gọi điện thoại hoặc phát nhạc.

Để sửa chữa hư loa trong của điện thoại Huawei Mate 20, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra phần mềm và cập nhật phiên bản mới nhất.

 2. Làm sạch loa bằng bàn chải mềm hoặc máy hút bụi.

 3. Thay thế loa mới nếu loa cũ bị hỏng.

 4. Nếu không tự sửa được, bạn có thể đưa điện thoại Huawei của mình đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được thay thế loa hoặc sửa chữa các lỗi khác.

Dịch vụ thay loa trong Huawei Mate 20 uy tín chuyên nghiệp tại Hcare

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để thay thế loa trong Huawei Mate 20. Tại Hcare, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cho mọi dịch vụ thay thế loa trong Huawei Mate 20.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại di động, đảm bảo rằng việc thay thế loa trong của điện thoại Huawei Mate 20 sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại Huawei Mate 20 của mình sau khi thay thế loa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với loa trong của điện thoại Huawei Mate 20, hãy đến với Hcare để được hỗ trợ sửa chữa và thay thế loa trong chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa trong HUAWEI Mate 20

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn