Thay dây nút âm lượng HUAWEI P20 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng HUAWEI P20 Pro

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút âm lượng điện thoại HUAWEI là một nút vật lý trên điện thoại được sử dụng để điều chỉnh âm lượng của cuộc gọi, nhạc và các âm thanh khác trên điện thoại. Trên một số mẫu điện thoại HUAWEI, nút âm lượng cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh hoặc kích hoạt các tính năng khác của điện thoại. Vị trí của nút âm lượng trên các mẫu điện thoại HUAWEI có thể khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của từng mẫu điện thoại.

Nếu nút âm lượng trên điện thoại HUAWEI P20 Pro bị kẹt và không bấm được, bạn có thể thử một số cách sau để khắc phục:

  1. Sử dụng bàn chải: Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải mềm để làm sạch bụi và các tạp chất có thể bị gắn vào nút âm lượng. Sau đó, hãy thử bấm nút xem có hoạt động trở lại không.

  2. Sử dụng dung dịch tẩy: Bạn có thể dùng một chút dung dịch tẩy trên đầu cây tăm hoặc tăm bông, sau đó lau nhẹ lên nút âm lượng để làm sạch bụi và các tạp chất. Sau đó, hãy thử bấm nút xem có hoạt động trở lại không. Lưu ý không được làm ướt điện thoại khi làm việc này.

  3. Thay thế nút: Nếu các cách trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn có thể đưa điện thoại đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của HUAWEI để thay thế nút.

Lưu ý: Trong quá trình làm việc với điện thoại, hãy chắc chắn tắt nguồn và tháo pin trước khi bắt đầu để đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị. Nếu bạn không tự tin với khả năng tự sửa chữa, hãy đưa điện thoại của mình đến một trung tâm bảo hành có kinh nghiệm để được tư vấn và sửa chữa.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay nút âm lượng điện thoại HUAWEI P20 Pro bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Hcare cam kết sẽ sửa chữa và thay thế nút âm lượng HUAWEI chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng HUAWEI P20 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn