Thay loa trong HUAWEI Y7 2019

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa trong HUAWEI Y7 2019

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu Huawei Y7 2019 của bạn bị hư loa trong và không nghe được tiếng, có thể có một số vấn đề với loa hoặc phần mềm trên điện thoại của bạn.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem âm lượng trên điện thoại của bạn đã được tắt hay chưa. Nếu âm lượng đã được tắt, hãy bật nó lên để kiểm tra xem loa có hoạt động hay không.

Nếu âm lượng đã được bật lên mà vẫn không nghe được tiếng, thì có thể loa bị hư hoặc có vấn đề với phần mềm trên điện thoại của bạn. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại để xem liệu điều đó có khắc phục được vấn đề hay không.

Nếu sau khi khởi động lại điện thoại vẫn không nghe được tiếng, bạn có thể cần phải mang điện thoại của bạn đến một trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế loa hoặc phần mềm bị lỗi.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay thế loa trong điện thoại Huawei Y7 2019. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc thay thế linh kiện điện thoại, đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa và hoạt động tốt như ban đầu.

Ngoài việc thay thế loa, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như thay màn hình, thay pin, sửa chữa phần mềm, và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, họ còn có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp bạn an tâm sử dụng điện thoại của mình.

Hcare cũng có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng gần nhất để đưa điện thoại của mình đến sửa chữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa điện thoại Huawei Y7 2019, Hcare là một sự lựa chọn tốt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa trong HUAWEI Y7 2019

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn