Thay dây nút nguồn HUAWEI P30 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút nguồn HUAWEI P30 Pro

270.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút nguồn trên điện thoại HUAWEI là một nút vật lý trên bề mặt của thiết bị, được sử dụng để bật hoặc tắt điện thoại. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để khóa hoặc mở khóa màn hình.

Nút nguồn thường được đặt ở một vị trí thuận tiện trên điện thoại, ví dụ như ở cạnh phải hoặc trên cùng của thiết bị. Vị trí này giúp người dùng dễ dàng truy cập nút nguồn và bật hoặc tắt điện thoại một cách nhanh chóng.

Để sử dụng nút nguồn trên điện thoại HUAWEI, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút trong vài giây để bật hoặc tắt điện thoại. Nếu bạn muốn khóa màn hình, bạn cũng có thể nhấn nút nguồn một lần để khóa màn hình, và sau đó nhấn lại để mở khóa màn hình.

Nếu nút nguồn trên điện thoại HUAWEI P30 Pro của bạn không bấm được, có thể có một số vấn đề gây ra điều này. Sau đây là một số giải pháp để khắc phục vấn đề này:

  1. Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, khởi động lại điện thoại của bạn có thể giải quyết vấn đề không bấm được nút nguồn.

  2. Kiểm tra nút nguồn: Kiểm tra xem nút nguồn có bị vướng hay không. Nếu có, hãy sử dụng một chất làm sạch để làm sạch nút.

  3. Kiểm tra phần cứng: Nếu vấn đề không phải là do nút nguồn bị vướng, có thể có vấn đề về phần cứng của điện thoại. Bạn nên đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

  4. Sử dụng các tính năng thay thế: Nếu nút nguồn của bạn vẫn không hoạt động sau khi kiểm tra và sửa chữa, bạn có thể sử dụng các tính năng thay thế trên điện thoại HUAWEI. Ví dụ như chạm hai lần vào màn hình để bật hoặc tắt điện thoại, hoặc sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay để mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang trong thời gian bảo hành, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của HUAWEI để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay nút nguồn điện thoại HUAWEI P30 Pro bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Hcare cam kết sẽ sửa chữa và thay thế nút nguồn HUAWEI chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút nguồn HUAWEI P30 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn