Thay pin HUAWEI Y7 2019

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay pin HUAWEI Y7 2019

390.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu pin trên Huawei Y7 2019 của bạn đang bị hư hoặc hết nhanh, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 1. Kiểm tra ứng dụng đang chạy trong nền: Đôi khi một số ứng dụng đang chạy trong nền có thể gây tốn pin. Bạn có thể vào trình quản lý ứng dụng để tìm hiểu những ứng dụng đang chạy và tắt chúng nếu không cần thiết.

 2. Giảm độ sáng màn hình: Màn hình là một trong những yếu tố tốn pin nhiều nhất trên điện thoại. Bạn có thể giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin.

 3. Tắt kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS khi không sử dụng: Kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS cũng tốn pin khá nhiều. Nếu bạn không sử dụng chúng, hãy tắt để tiết kiệm pin.

 4. Tắt tính năng đồng bộ hóa: Tính năng đồng bộ hóa cũng có thể tốn pin. Bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm pin.

 5. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: Huawei Y7 2019 cũng có tính năng tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng tính năng này để kéo dài thời lượng pin.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn giải quyết vấn đề, có thể pin của bạn đã bị hư. Bạn có thể thay thế pin bằng cách đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại để được hỗ trợ.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay pin Huawei Y7 2019 của bạn. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thay pin cho các loại điện thoại khác nhau, bao gồm cả Huawei Y7 2019.

Họ sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo rằng pin mới thay sẽ hoạt động tốt như pin ban đầu. Hơn nữa, họ cũng đưa ra các giải pháp tiết kiệm pin và chăm sóc pin sau khi thay để giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin.

Ngoài ra, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như thay màn hình, sửa lỗi phần mềm, thay pin, vv. với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tóm lại, nếu bạn đang cần thay pin cho Huawei Y7 2019 của mình và muốn tìm địa chỉ uy tín và chất lượng, Hcare là một sự lựa chọn tốt. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay pin HUAWEI Y7 2019

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn