Thay cảm ứng Nokia 3.1 Plus

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm ứng Nokia 3.1 Plus

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có nhiều nguyên nhân khiến điện thoại Nokia 3.1 Plus bị hư cảm ứng hoặc loạn liệt cảm ứng, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Rơi vỡ, va đập: Đây là nguyên nhân chủ yếu gây hư hỏng cảm ứng điện thoại Nokia. Khi rơi vỡ hoặc va đập, các phần cứng bên trong có thể bị đứt, gây ảnh hưởng đến hoạt động của cảm ứng.

 2. Nước vào điện thoại: Nếu điện thoại Nokia tiếp xúc với nước hoặc bị đổ nước, cảm ứng có thể bị hư hỏng hoặc loạn liệt.

 3. Phần mềm lỗi: Một số lỗi phần mềm có thể gây ra các vấn đề với cảm ứng của điện thoại Nokia, như chậm hoặc không phản hồi.

 4. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Nếu điện thoại Nokia được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong một khoảng thời gian dài, điều này có thể làm ảnh hưởng đến cảm ứng.

 5. Máy quá nóng: Nếu điện thoại Nokia hoạt động quá lâu hoặc được sử dụng trong môi trường nóng, các thành phần bên trong có thể bị hư hỏng, gây ra các vấn đề với cảm ứng.

Trong trường hợp điện thoại Nokia bị hư cảm ứng hoặc loạn liệt cảm ứng, người dùng nên đưa điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Cách khắc phục màn hình điện thoại Nokia 3.1 Plus bị hư cảm ứng, loạn liệt cảm ứng

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị hư cảm ứng hoặc loạn liệt cảm ứng sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra vấn đề đó. Tuy nhiên, dưới đây là một số giải pháp thường được sử dụng để khắc phục vấn đề này:

 1. Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, cảm ứng điện thoại Nokia chỉ bị tạm thời và có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại. Để khởi động lại điện thoại, bạn chỉ cần giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi điện thoại tắt, sau đó bật lại điện thoại.

 2. Xóa bộ nhớ cache: Nếu điện thoại Nokia của bạn bị loạn cảm ứng do lỗi phần mềm, hãy thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng cụ thể. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào phần cài đặt, chọn Ứng dụng, chọn ứng dụng gây ra vấn đề và xóa bộ nhớ cache.

 3. Nâng cấp phần mềm: Nếu điện thoại Nokia của bạn đang chạy phiên bản phần mềm cũ, hãy thử nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất. Các bản cập nhật phần mềm mới thường bao gồm các bản vá lỗi và cải tiến hiệu suất, có thể giúp khắc phục vấn đề với cảm ứng.

 4. Đưa điện thoại đến trung tâm sửa chữa: Nếu các giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, điện thoại Nokia của bạn có thể bị hư cảm ứng và cần được đưa đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế bộ cảm ứng mới.

Lưu ý rằng khi khắc phục vấn đề cảm ứng điện thoại Nokia, bạn nên sử dụng các giải pháp từ các nguồn đáng tin cậy và tránh sử dụng các phương pháp tự sửa chữa không đúng cách, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ hư hỏng nghiêm trọng hơn cho điện thoại của bạn.

Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Nokia 3.1 Plus tại Hcare

Hcare cung cấp dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Nokia 3.1 Plus với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Các bước thực hiện dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Nokia tại Hcare như sau:

 1. Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị: Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận thiết bị của bạn và kiểm tra tình trạng hư hỏng của cảm ứng điện thoại Nokia.

 2. Báo giá và thực hiện sửa chữa: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho bạn về chi phí thay thế cảm ứng điện thoại Nokia. Nếu bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa và thay thế cảm ứng mới.

 3. Kiểm tra và bàn giao thiết bị: Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại thiết bị để đảm bảo rằng mọi chức năng đều hoạt động tốt và bàn giao lại thiết bị cho bạn.

Ngoài dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Nokia 3.1 Plus, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như thay màn hình, pin, camera, loa, mic và các linh kiện khác của điện thoại. Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm ứng Nokia 3.1 Plus

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn