Thay màn hình Nokia 5.3

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Nokia 5.3

1.090.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nokia là một thương hiệu điện thoại lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện tại, Nokia đang sản xuất các loại smartphone chạy hệ điều hành Android. Sau đây là giới thiệu về màn hình của một số mẫu điện thoại Nokia nổi bật:

 1. Nokia 7.2: Điện thoại này có màn hình LCD IPS kích thước 6,3 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2280 pixel) và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 82,4%. Màn hình của Nokia 7.2 được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

 2. Nokia 6.2: Điện thoại này cũng có màn hình LCD IPS kích thước 6,3 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2280 pixel) và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 82,5%. Màn hình của Nokia 6.2 cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

 3. Nokia 8.3 5G: Đây là một trong những điện thoại 5G đầu tiên của Nokia và có màn hình IPS LCD kích thước 6,81 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2400 pixel) và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 82,9%. Màn hình của Nokia 8.3 5G cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5.

 4. Nokia 5.3: Điện thoại này có màn hình LCD IPS kích thước 6,55 inch, độ phân giải HD+ (720 x 1600 pixel) và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 82,3%. Màn hình của Nokia 5.3 cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Những màn hình điện thoại Nokia trên đều có độ phân giải và tỷ lệ màn hình khác nhau, tùy vào nhu cầu và sở thích sử dụng của người dùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nguyên nhân màn hình điên thoại Nokia 5.3 bị hư, sọc màn hình, chảy mực

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hư hỏng màn hình điện thoại Nokia 5.3, ví dụ như:

 1. Rơi, va chạm: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng màn hình điện thoại Nokia. Khi rơi hoặc va chạm mạnh, màn hình có thể bị vỡ, bể, hoặc hỏng mạch.

 2. Nhiệt độ: Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có thể ảnh hưởng đến màn hình, gây ra sọc màn hình, đốm đen hoặc chảy mực.

 3. Sử dụng lâu ngày: Sử dụng điện thoại Nokia trong thời gian dài có thể dẫn đến hư hỏng màn hình, đặc biệt là khi sử dụng ở độ sáng cao hoặc trong môi trường ẩm ướt.

 4. Lỗi sản xuất: Trong một số trường hợp, màn hình điện thoại Nokia có thể bị hư hỏng do lỗi sản xuất, chẳng hạn như màn hình bị tách ra hoặc mất màu.

Để tránh hư hỏng màn hình điện thoại Nokia, người dùng nên sử dụng điện thoại một cách cẩn thận, tránh va chạm mạnh hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra, nên đưa điện thoại Nokia đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để khắc phục sớm những vấn đề liên quan đến màn hình trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Cách khắc phục màn hình điên thoại Nokia 5.3 bị hư, sọc màn hình, chảy mực

Cách khắc phục màn hình điện thoại Nokia 5.3 bị hư, sọc màn hình, chảy mực phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình. Dưới đây là một số cách khắc phục phổ biến:

 1. Thay thế màn hình: Đây là cách khắc phục hiệu quả nhất nếu màn hình bị vỡ hoặc hư hỏng nghiêm trọng. Người dùng có thể đưa điện thoại Nokia đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để thay thế màn hình.

 2. Sử dụng ứng dụng giúp loại bỏ sọc màn hình: Có một số ứng dụng trên thị trường có thể giúp loại bỏ sọc màn hình như "Dead Pixel Detect and Fix" hoặc "JScreenFix". Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp sọc màn hình nhẹ.

 3. Sử dụng bút chống sọc: Bút chống sọc là một phương pháp đơn giản để giảm thiểu sọc màn hình. Người dùng có thể mua bút chống sọc ở các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại và sử dụng để lau màn hình.

 4. Điều chỉnh độ sáng màn hình: Khi màn hình bị chảy mực, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình thấp hơn để giảm thiểu hiện tượng này.

Nếu màn hình điện thoại Nokia bị hư hỏng nghiêm trọng, người dùng nên đưa điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn và khắc phục sớm nhất.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Nokia 5.3 tại TP.HCM

Hcare là một trong những địa chỉ tin cậy để thay màn hình điện thoại Nokia tại TP.HCM. Dịch vụ thay màn hình của Hcare được đánh giá là chất lượng và đáng tin cậy bởi khách hàng.

Các bước thay màn hình điện thoại Nokia 5.3 tại Hcare bao gồm:

 1. Tiếp nhận: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Hcare để được tiếp nhận và tư vấn về việc thay màn hình.

 2. Kiểm tra: Kỹ thuật viên của Hcare sẽ kiểm tra màn hình điện thoại Nokia của khách hàng để xác định tình trạng và đề xuất giải pháp thích hợp.

 3. Thay màn hình: Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp và chi phí, kỹ thuật viên của Hcare sẽ thay màn hình mới cho điện thoại Nokia.

 4. Kiểm tra và trả lại điện thoại: Sau khi hoàn tất việc thay màn hình, kỹ thuật viên của Hcare sẽ kiểm tra điện thoại để đảm bảo hoạt động tốt. Sau đó, điện thoại sẽ được trả lại cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Nokia 5.3 của Hcare được cam kết là chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho điện thoại Nokia và các thương hiệu khác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Nokia 5.3

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn