Thay loa ngoài OPPO A31

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa ngoài OPPO A31

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu điện thoại OPPO A31 của bạn bị hư loa ngoài và không nghe được tiếng thì có thể có một số nguyên nhân gây ra vấn đề này, bao gồm:

  1. Loa bị hỏng: Nếu loa bị hỏng, bạn sẽ không thể nghe được tiếng khi sử dụng điện thoại. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của Oppo hoặc đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay thế loa.

  2. Cài đặt âm thanh bị tắt: Nếu bạn đã tắt cài đặt âm thanh hoặc giảm âm lượng đến mức tối đa, điện thoại sẽ không phát ra âm thanh. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể kiểm tra cài đặt âm thanh trên điện thoại của mình để đảm bảo rằng âm lượng được bật lên và chế độ âm thanh được đặt thành "chuông".

  3. Cổng âm thanh bị tắc: Nếu cổng âm thanh bị tắc bởi bụi hoặc một số chất lỏng khác, loa ngoài có thể không hoạt động. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng một chổi mềm hoặc que cotton để làm sạch cổng âm thanh của điện thoại.

  4. Phần mềm điện thoại bị lỗi: Nếu phần mềm điện thoại của bạn bị lỗi hoặc bị virus, điện thoại có thể không phát ra âm thanh. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể khởi động lại điện thoại hoặc thử cài đặt lại phần mềm điện thoại của mình.

Nếu bạn không thể khắc phục vấn đề này bằng cách tự sửa chữa, bạn nên mang điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại hoặc trung tâm bảo hành của Oppo để được hỗ trợ và sửa chữa.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay thế loa ngoài điện thoại OPPO A31 tại TPHCM. Hcare cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế loa ngoài trên điện thoại OPPO A31, giúp đảm bảo tính ổn định và độ bền của thiết bị sau khi được sửa chữa. Bên cạnh đó, Hcare còn cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài và hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình sử dụng.

Với phương châm "Đúng lỗi - Đúng giá - Đúng giờ", Hcare đã và đang được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại TPHCM. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa ngoài OPPO A31

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn