Thay cảm ứng OPPO A7

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm ứng OPPO A7

830.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Màn hình điện thoại OPPO A7 bị loạn liệt cảm ứng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

 1. Bụi bẩn hoặc dầu mỡ trên màn hình: Nếu màn hình điện thoại của bạn không được làm sạch thường xuyên, bụi bẩn và dầu mỡ có thể tích tụ trên màn hình, gây ra vấn đề về cảm ứng.

 2. Màn hình bị ảnh hưởng bởi điện từ: Một số thiết bị điện tử khác như loa, điện thoại cầm tay hoặc tivi có thể phát ra tần số cùng với tần số cảm ứng của màn hình điện thoại OPPO của bạn, gây ra tình trạng loạn liệt cảm ứng.

 3. Cập nhật phần mềm: Khi cập nhật phần mềm cho điện thoại OPPO A7, một số lỗi có thể xảy ra, gây ra tình trạng loạn liệt cảm ứng.

 4. Hư hỏng phần cứng: Nếu điện thoại của bạn đã từng bị rơi hoặc va đập mạnh, các linh kiện bên trong có thể bị hư hỏng và gây ra vấn đề về cảm ứng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử các giải pháp đơn giản như làm sạch màn hình, tắt và bật lại điện thoại hoặc khởi động lại máy. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên đưa điện thoại của mình đến cửa hàng bảo hành OPPO hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa các linh kiện hư hỏng.

Cách khắc phục màn hình điện thoại OPPO A7 bị loạn liệt nhảy cảm ứng

Để khắc phục màn hình điện thoại OPPO bị loạn liệt nhảy cảm ứng, bạn có thể thực hiện một số giải pháp sau đây:

 1. Khởi động lại điện thoại: Đầu tiên, hãy khởi động lại điện thoại của bạn để đặt lại các thiết lập mặc định. Đôi khi, điều này có thể giúp khắc phục vấn đề nhảy cảm ứng.

 2. Làm sạch màn hình: Bạn nên làm sạch màn hình điện thoại của mình bằng khăn mềm và chất làm sạch chuyên dụng. Nếu bụi bẩn hoặc dầu mỡ tích tụ trên màn hình, nó có thể gây ra vấn đề về nhảy cảm ứng.

 3. Tắt tính năng cảm ứng đa điểm: Nếu tính năng cảm ứng đa điểm đang gây ra vấn đề về nhảy cảm ứng, bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt của điện thoại.

 4. Kiểm tra phần mềm: Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên kiểm tra xem phần mềm của điện thoại có cần cập nhật hay không. Nếu có, hãy cập nhật phần mềm mới nhất.

 5. Đưa đi sửa chữa: Nếu các giải pháp trên không khắc phục được vấn đề, bạn nên đưa điện thoại của mình đến cửa hàng bảo hành OPPO hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa các linh kiện hư hỏng.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bất kỳ giải pháp nào, bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình để tránh mất mát dữ liệu. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm ứng OPPO A7

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn