Thay camera sau OPPO A83

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay camera sau OPPO A83

520.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nguyên nhân của việc máy ảnh của điện thoại Oppo A83 bị hỏng hoặc không hoạt động có thể bao gồm:

  1. Phần cứng bị hỏng: Camera có thể bị hỏng do va chạm, rơi xuống hoặc bị hư hỏng do sử dụng lâu dài. Trong trường hợp này, bạn cần đưa điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa để thay thế phần cứng bị hỏng.

  2. Phần mềm bị lỗi: Nếu phần mềm của camera bị lỗi, camera sẽ không hoạt động đúng cách. Trong trường hợp này, bạn có thể khởi động lại điện thoại hoặc cập nhật phần mềm mới nhất để sửa chữa lỗi.

  3. Cài đặt sai lệch: Nếu cài đặt của camera không đúng, nó có thể không hoạt động đúng cách. Bạn có thể kiểm tra lại các cài đặt camera của mình và điều chỉnh chúng để khắc phục sự cố.

  4. Camera bị bẩn: Nếu camera bị bẩn hoặc có dấu vết, chất lượng ảnh sẽ bị giảm. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm hoặc giấy khô để lau sạch camera.

Cách khắc phục sự cố tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể của vấn đề. Nếu bạn không thể khắc phục vấn đề bằng cách kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt, bạn nên đưa điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và xử lý sự cố.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để thay camera sau điện thoại Oppo A83. Hcare cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Với phương châm "Đúng lỗi, đúng giá, đúng giờ", Hcare cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn.

Ngoài việc thay thế camera sau điện thoại Oppo A83, Hcare còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thay màn hìnhthay pinsửa chữa phần cứng và phần mềm điện thoại.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay camera sau OPPO A83

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn