Thay kính camera sau OPPO A1k

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính camera sau OPPO A1k

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nguyên nhân gây nứt vỡ kính camera sau trên điện thoại Oppo A1k có thể do nhiều yếu tố như:

  1. Va chạm hoặc rơi rớt: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra nứt kính camera trên điện thoại. Khi bị va chạm hoặc rơi rớt, kính camera sẽ chịu lực mạnh và dẫn đến việc nứt vỡ.

  2. Sử dụng không cẩn thận: Khi sử dụng điện thoại, nếu không cẩn thận trong việc đặt điện thoại lên bàn, hay ném điện thoại vào túi quần mà không giữ chặt thì cũng có thể gây ra nứt kính camera.

  3. Tuổi thọ của kính camera: Khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, kính camera sẽ bị mòn hoặc bị xước, dẫn đến nứt vỡ.

  4. Tác động từ bên ngoài: Ngoài những nguyên nhân trên, kính camera cũng có thể bị nứt vì tác động từ bên ngoài như ẩm ướt, nhiệt độ thay đổi đột ngột, áp lực quá mức hoặc các yếu tố khác.

Vì vậy, để tránh tình trạng kính camera bị nứt vỡ, bạn cần cẩn trọng khi sử dụng và bảo vệ điện thoại của mình. Nếu kính camera bị nứt, bạn nên đưa điện thoại đến một trung tâm bảo hành để được sửa chữa hoặc thay thế kính mới.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hcare cung cấp dịch vụ thay kính camera sau cho điện thoại Oppo A1k với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Việc thay kính camera sau cho điện thoại Oppo A1k tại Hcare được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Hcare sử dụng các dụng cụ và thiết bị hiện đại để thay thế kính camera một cách chính xác và đảm bảo tính an toàn cho điện thoại.

Ngoài ra, Hcare cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho kính camera của điện thoại Oppo A1k, giúp đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt sau khi được thay kính camera.

Với dịch vụ thay kính camera sau điện thoại A1k của Hcare, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính camera sau OPPO A1k

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn